เรื่องแต่งแนว NTR โดยคนไทยที่คุณๆทั้งหลายไม่ควรพลาด - ภรรยาที่คิดว่าดี

Go down

เรื่องแต่งแนว NTR โดยคนไทยที่คุณๆทั้งหลายไม่ควรพลาด - ภรรยาที่คิดว่าดี

ตั้งหัวข้อ  NTRcross on Thu Jan 05, 2012 1:31 am

จริงๆผมอยากตั้งกระทู้เปิดประเด็นความหมายของ NTR แบบต่างๆเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนใหม่ในบอร์ดมากกว่า
แต่พอดีผมต้องไปประชุมต่างจังหวัด 3 วัน
เลยเอาเรื่องแต่งนิยายดีๆ(ที่ผมได้มานานแล้ว)มาให้อ่านกันครับ
ไว้อีกประมาณ 3 วันผมจะเปิดประเด็นสนุกๆให้เพื่อนๆได้อ่านกันเน้อ^^

ภรรยาที่คิดว่าดี

ผู้แต่ง ท่าน beckhamm


ผมเป็นแฟนของเว็บเรื่องเสียวมานานแต่ไม่เคยเล่าเรื่องของตัวเองซะที เรื่องของผมเกิดขึ้นมาประมาณปีกว่าๆแล้วผมจะขอเล่าเลยนะครับ ตัวผมชื่อ เค มีอาชีพรับราชการอยู่ในกรุงเทพ และผมก็ได้รู้จักสาวน้อยที่จบเภสัชรับราชการในหน่วยงานเดียวกับผม ผมหลงรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ แต่เธอคงไม่คิดอะไรกับผม เพราะผมแก่กว่าเธอ5ปี และเธอทั้งสวยรวยและฉลาดจบจากมหาลัยชื่อดังในกรุงเทพ เธอจบเภสัชเธอจึงทำงานใช่ทุนที่โรงบาลในหน่วยงานผม ผมตามจีบเธอ ตั้งนานกว่าจะเป็นแฟนกันตอนนี้ผมแต่งงานกับเธอเมื่อปี46 ตอนนั้นเธออายุ25 ปี ส่วนผม 30ปี ผมไม่เคยคิดว่าจะได้เชยชมผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้ เพราะผมไม่ค่อยหล่อแต่อาศัยว่าตื้อเธอจนเธอยอมตกลงปลงใจกับผมเรื่องมันก็น่าจะจบอย่างสมหวังใช่ไหมครับแต่ไม่ใช่เพราะนี่พึ่งเริ่มต้นเรื่องเท่านั้น เรื่องก็มีอยู่ว่าผมต้องย้ายไปราชการที่ต่างจังหวัดแต่ไม่ไกลกันนัก วันศุกร์
ตอนเย็นก็จะกลับมาอยู่ด้วยกันวันอาทิตย์เย็นๆก็ต้องไปอีก เป็นอย่างนี้ประจำแต่ก็ยังดีที่มีมือถือคุยกันตลอดเวลาทำให้หายคิดถึงลงไปบ้าง อ๋อลืมบอกไปเธอชื่อ อ้อ เธอเป็นคนที่วางตัวดีมากบุคลิกภาพดูดีไปหมด แม้แต่ตอนมีเพศสัมพันธ์กันผมยังไม่กล้าทำอย่างอื่นเลยนอกจากให้เธอนอนหงายธรรมดา ไม่เคยเล่นท่าอะไรสักอย่าง เพราะดูเธอเป็นคนวางตัว และหวงตัวมากไม่เล่นหูเล่นตากับคนอื่นเลยผมเลยไปอยู่ต่างจังหวัดแบบสบายใจ แต่ความสบายใจผมก็เริ่มมีความระแวงขึ้นเมื่อวันหนึ่ง ผมผมกลับมาที่แถวบ้านผมได้ยินลูกน้องผมมันพูดกันว่า “โหแม่งเภสัชอ้อแม่งน่าเอาฉิบหาย สวยก็สวยแม่งนมก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังพอดี กูขอเอาควยเข้าและออกทีเดียวก็ก็ยอมตายแล้ว “ มันคงไม่รู้เลยว่าผมอยู่แถวนั้นแต่ผมก็ไม่แสดงตัวให้มันเห็น พอตกสักพักผมก็รีบกลับบ้าน เธอทำกับข้าวรอผมอยู่ และพอกินเสร็จ ผมก็ขอนอนกับเธอเพราะฟังไอ้พวกนั้นแล้วมีอารมณ์มากเลย พอวันอาทิตย์ผมก็กลับ ที่ทำงานแต่ในหัวคิดตลอด ว่าอยากรู้ว่าช่วงที่ผมไม่อยู่เธอทำอะไรบ้าง พอวันพฤหัสผมก็โทรบอกอ้อว่าผมติดธุระคงกลับไม่ได้เธอบอกไม่เป็นไร อ้อดูแลตัวเองได้ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ที่ไหนได้วันศุกร์ ตอนบ่ายผมก็แอบขับรถกลับมาที่กรุงเทพ เพื่อจะแอบดูเธอ ว่าเธอทำอะไร ผมรีบจัดการจองโรงแรมก่อน พอตกมืดๆสัก 1ทุ่มผมก็ปีนกำแพงหลังบ้านพักเพราะมันไม่สูงมาก (บ้านผมอยู่นั้นเป็นบ้านพักข้าราชการอยู่ติดกำแพง ผมย่องเข้ามาหลังบ้าน มองหาเธอตั้งนาน ไม่เจอก็แอบเข้าไปในบ้าน (คิดว่าถ้าเธอเจอถามว่ามาทำอะไร ผมก็จะบอกว่าทำให้เธอแปลกใจ ) แต่คิดว่าไม่เจอจะดีกว่า พอผมเข้าไปในบ้านก็ได้ยินเสียงคุยกันที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน ซึ่งตอนนี้ผมอยู่ที่ห้องรับแขก ส่วนเธออยู่นอกบ้าน ผมเห็นเธอคุยอยู่กับพวกนายสิบจบใหม่ และจับใจความได้ว่า มันมาช่วยตัดหญ้า เธอก็ขอบคุณมันก็พูดคุยแต่ผมจับใจความไม่ได้ขนาดอยู่ใกล้แล้วนะ (แต่ผมแปลกใจปกติเธอเป็นคนค่อนข้างไม่ค่อยพูดคุยสนุกสนานกับคนที่ตำแหน่งต่ำกว่า แต่เธอคุยกันหมอนี้ ) ผมก็ไม่คิดอะไร แอบดูเธอจนเธออาบน้ำเสร็จผมก็แกล้งโทรมาถามว่าทำอะไรอยู่ เธอบอกว่าอาบน้ำอยู่ ผมถามว่าวันนี้ มีใครมาหาผมไหมเธอบอกว่าเปล่ามีแต่ ลูกน้องเธอที่เป็นทหารจบใหม่ อยู่ที่โรงบาลเดียวกันเอาเอกสารมาให้และตัดหญ้าให้ ผมถามว่าเค้าชื่ออะไร เธอบอกว่าชื่อโอ
ผมก็ไม่ระแวงเธอเพราะเธอเล่าความจริงให้ผมฟังหมดผมก็นอนที่โรงแรมด้วยความคิดหึงหวงนิดๆที่มีผู้ชายมาพูดกับเมียผม และก็แอบดูอีกหลายครั้งแต่ไม่เคยเจออะไร ผมก็ไม่รู้ใจว่าอยากจะเจอหรือไม่อยากเจอผู้ชายมาพูดกับเมียผม และหลังจากนั้นผมก็กลับบ้านปกติแต่ไม่ยักเห็นพวกโอมาหา พอวันเสาร์ผมไปหาลุงที่ขายข้าวอยู่ที่ทำงานผมแกล้งถามว่าทหารมาที่บ้านผมบ่อยไหมบ่อยไหม ลุงแกบอกว่ามาบ่อยซิเกือบทุกวันแต่ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ไม่ค่อยมาคงกลับบ้านมั้ง ผมบอกว่ามาคนเดียวใช่ไหม แกบกไม่ใช่ บางที จ่า กานก็มาด้วยผมบอกว่าพวกเค้ามาช่วยตัดหญ้าเหรอลุงแกบอกก็ไม่เชิง บางทีก็มาคุยเล่นกัน ผมถามแล้วเข้าไปในบ้านไหมแกบอกว่าบางครั้ง ผมหน้าเครียดเลย ลุงแกพูดว่านี่จะจับผิดเมียใช่ไหม ผมตกใจ ลุงรู้ได้ไง แกบอกว่าแกเคยเป็นหนุ่มมาก่อน ถ้าจะจับผิดน่ะต้องมาวันปกติที่ทำงานซิ เค้าจะได้ไม่ระวัง มาวันหยุดผู้หญิงกับไอ้ทหารพวกนั้น มันก็รู้ตัวซิ ผมถามว่าทำไมลุงเรียกพวกนั้นว่าไอ้ล่ะ ลุงแกบอกว่าดูก็รู้แล้วว่าพวกมันชอบเภสัชอ้อ คนดีๆที่ไหนเค้าจะมาหาเมียคนอื่นตอนผัวไม่อยู่ ไอ้พวกนั้นนะมันก็ทำทีเล่นทีจริงแต่พอมีโอกาสมันก็เอาทุกคนล่ะผมนี่ยืนนิ่งไปเลยคิดแค้นไอ้พวกนั้นที่ผมไม่ใช่ผู้บังคับบัญชาพวกมัน ถึงมันทำความเคารพก็แค่ต่อหน้า แต่ลับหลังไม่เคยเคารพ ลุงแกตัดบทว่า เอางี้ดีกว่าถ้าแกเจอเหตุการณ์ไม่ดีจะโทรไปบอกให้ผมฟังอย่างนั้นค่อยใจชื่นหน่อยและผมก็กลับไปทำงานเหมือนทุกครั้ง แต่พอผ่านมาอีกสองอาทิตย์ผมก็คุยกับลุงแกบ่อยขึ้นแกบอกว่าช่วงนี้โอกับจ่ากานมาบ่อยมาก แม้แต่วันเสาร์อาทิตย์ที่ผมไม่กลับวันศุกร์ผมก็ใช้แผนเดิมแอบดูเหมือนเดิม แต่คราวนี้ผมเจอพวกนั้นมากัน 3 คน มีโอ จ่ากาน และพลทหารของโรงบาล ผมไม่เข้าใจว่าเธอทำไมปล่อยตัวตีสนิทกับพวกนี้ได้ ผมแอบดูจนมืดประมาณ 2 ทุ่ม เธอชวนทั้ง 3 กินข้าว ตอนนี้อ้อ อยู่ในชุดทำงานทั้งสามใส่ครึ่งท่อน แต่ตอนนี้ผมต้องปีนขึ้นไปชั้น 2 และแอบดูลงมา จากมุมบันได ผมเห็นแต่ไม่ได้ยินที่พูดกันเพราะอยู่ไกล แต่เห็นทั้ง 4 คนคุยกันสนุกผมถามว่าอยู่กับใครเธอบอกว่าอยู่คนเดียวและก็คุยกันสักพักผมก็วางหู และก็แยกย้ายกลับ พอตกดึกผมไม่กลับโรงแรมที่พัก เพราะว่ายังไงก็ต้องแอบดูและฟังให้ได้ เพราะคิดว่าพรุ่งนี้วันเสาร์มันต้องมาอีก ผมเลยแอบเจาะรูห้องเก็บของที่อยู่ติดห้องรับแขกให้ได้ และผมก็นอนหลับอยู่ในห้องเก็บของนั้นแหละ ผมตื่นประมาณ 8 โมง เธอยังไม่ตื่นผมเลยย่องกลับโรงแรมไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน และตอนสักทุ่มหนึ่งผมก็แอบเข้ามา เธออาบน้ำอยู่ ผมรีบเข้าห้องเก็บของทันที แต่ผิดคาดตอนนี้มีรถมารับเธอออกไปข้างนอก ผมแปลกใจที่เธออกไปข้างนอกตอนมืด แต่ผมไม่รู้ว่าไปกับใครผมเลยโทรไปเธอบอกว่าเธออยู่กับเพื่อนผู้หญิง ที่ทำงานด้วยกันวันนี้วันเกิดเพื่อน ผมก็เบาใจนิดนึง แต่ก็ยังแอบอยู่ในห้องเก็บของพอสักประมาณ ตี 1 เธอก็กลับมา มากับเพื่อนของเธอชื่อนกที่ทำงานด้วยกันจริงๆ และทั้งคู่ก็คุยกันอย่างสนุก คราวนี้ผมเห็นและได้ยินเพราะหลบอยู่ในห้องเก็บของที่เจาะรูไว้ นกพูดว่า อ้อ นี่ นายโอ นายสิบใหม่ก็หล่อดีนะ ไม่สนบ้างเหรอ อ้อ บอกว่า ไม่สนหรอก นกบอก ว่า ไม่สนแต่พอผัวไม่อยู่เห็นคุยกันตลอดเลยนะ
นกบอกอีกว่าเรื่องเซ็กเป็นเรื่องธรรมชาติ อ้อรักแฟนแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีเซ็กกับคนอื่นไม่ได้นี่เรามีแฟนยังมีเซ็กกับคนอื่นเป็นว่าเล่นเลย อ้อ นิ่งไม่ตอบ ( ผมนี่อยากเอาเท้าย้ำหน้ายัยนกจริง ๆ ที่มายุแฟนผม ) และยายนกก็พูดอีกว่า วันพรุ่งนี้แฟนเธอไม่กลับใช่ไหม เดี๋ยวมี เซอร์ไพร มีปาร์ตี้ อ้อบอกไม่เอานะ นกบอกว่าปาร์ตี้เงียบๆไม่ดังหรอก ผมอดใจไม่ไหว อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ พอถึงวันอาทิตย์ ผมก็มาแอบที่เดิม และนกก็มา แฟนผมก็เตรียมอาหาร มาเลี้ยง และเพื่อนนกก็มา กันสี่คน
เป็นชาย 2 หญิง 2 ผุ้ชายนี้หล่อมากผู้หญิงนี้ผมรู้จักเป็นเพื่อนนกชื่อ ส้มกับ นุช เป็นเพื่อนสมัยเรียน และก็แนะนำว่า ผู้ชาย 2 คนเป็นเพื่อนรุ่นพี่ตอนเรียนม.ปลายชื่อหมอกกับโย ทั้ง2จะมากินเลี้ยงเล่าแบ่งประสบการณ์กัน ต่อตอนหน้านะครับขอต่อจากตอนที่แล้วเลยนะครับว่าที่บ้านผมตอนนี้ก็มีคนอยู่ 6 คนไม่รวมผมก็คือ อ้อเมียผม นกเพื่อนที่ทำงานและเพื่อนที่มาใหม่คือส้มกับนุชเป็นเพื่อนเก่าของทั้งอ้อและนก และก็ผู้ชายที่เป็นรุ่นพี่ของทั้ง 4 คือหมอกและโยผมเฝ้าดูทั้ง6กินเลี้ยงกันไม่เห็นจะมีอะไรส่วนตัวผมนี่ร้อนมากเพราะหลบอยู่ในห้องเก็บของ แต่ที่ผมสังเกตเพื่อนของอ้อนี่คนชื่อส้มกับนุชนี่ดูเซ็กซี่มาก ดูไม่ถือเนื้อถือตัวเลยเพราะเห็นจับมือถือแขนกับผู้ชายอย่างไม่แคร์สายตาใครส่วนนกนี่ค่อนข้างปล่อยเนื้อปล่อยตัวอยู่แล้ว เท่าที่ดูทั้ง3ที่เป็นเพื่อนอ้อ นี่ดูเหมือน จะเป็นพวกที่ ตามใจตัวเองปล่อยตัวมีแต่แฟนผมที่ดูค่อนข้างเรียบร้อย อยู่คนเดียว และหวงเนื้อหวงตัว ผมสงสัยว่าอ้อไปสนิทกับเพื่อนกลุ่มนี้ได้ไงเพราะดูนิสัยต่างกันมาก และผมก็ไม่ค่อยสบายใจที่แฟนคบกับเพื่อนพวกนี้แต่ก็ไม่อยากห้ามเพราะเป็นสิทธิของเธอผมเฝ้าดูอยู่สักพักคนชื่อหมอกก็พูดขึ้นมาว่าน้องอ้อไม่เห็นดื่มเหล้าเลย เหล้าจะหมดแล้วนะอ้อบอกว่า อ้อไม่ชอบดื่มค่ะ เพราะดื่มไม่เก่ง นกพูดสวนขึ้นมาว่า อ้อเค้าไม่ดื่มหรอกเพราะเค้ากลัวสามีจะด่าอ้อก็ยิ้มๆ โยบอกว่า ไม่เห็นต้องกลัวเลย แฟนอ้อไม่อยู่สักหน่อย ถ้ากลัวมีใครว่าคราวหน้าเราไปที่บ้านของใครในกลุ่มที่ว่าๆก็ได้นี่ ส้มพูดขึ้นมาว่าเราไปต่อที่บ้านส้มกันไหม ไม่มีใครอยู่ด้วย อ้อบอกไม่ดีหรอกมั้ง จะดึกแล้ว
ส้มบอกที่เมื่อวานยังไปเที่ยวกับ กิ๊ก จนถึงดึกเลย อ้อตกใจ ถามส้มว่ากิ๊กอะไร นุชตอบแทนว่านกเล่าให้ฟังหมดแล้วว่าเมื่อวานเธอไปเที่ยวกับทหารหนุ่มรูปหล่อนั้น อ้อบอกว่าเข้าใจผิดแล้วเมื่อวานวันเกิดยายนก ฉันไปกับยายนก และไม่รู้ว่ายายนก ชวนโอ มาด้วย โอมากับจ่ากาน ต่างหาก และเราก็ไม่ได้เป็นกิ๊กกับใครด้วยนะเดี๋ยวแฟนเราได้ยินเข้าใจผิดแย่เลย ส้มกับนุชบอกว่าล้อเล่นนิดเดี๋ยวทำโกรธ นุชบอกต่อว่า ถ้ามีก็ไม่เห็นเป็นไรเลยเพราะว่าอ้อสวยขนาดนี้ใครก็อยากคบด้วย อ้อบอกไม่เอาล่ะเปลี่ยนเรื่องดีกว่า และโยบอกว่าน้องอ้อต้องดื่มเหล้าสักแก้วนะในฐานะเจ้าของบ้าน นกบอกว่าใช่เจ้าของบ้านไม่กินก็แสดงว่าไม่เต็มใจให้พวกเรามาเนอะ อ้อบอกไม่ใช่อย่างนั้น
นกบอกถ้าไม่ใช่ก็ดื่มซิ อ้อก็ดื่ม จนหมดแก้ว อ้อบอกไม่เอาแล้วนะมึนหัวน่ะ หมอกบอกว่าน้องอ้อนี่สวยจริงๆเลยพี่อยากจะจีบแต่ก็ไม่ได้เนอะ เพราะว่าอ้อมีแฟนแล้ว อ้อ ยิ้มๆ และนกก็ให้เธอดื่มอีกแก้ว ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะเมาแล้วแต่ก็ยังดูมีสติหน่อยๆ อ้อบอกว่าเราไม่ไหวแล้วอยากนอนแล้วล่ะ นกบ่นว่าอดสนุกเลยจะมีเกมส์สนุกเล่นซะหน่อย หมอกบอกเกมส์อะไรของน้องนก นกบอกไม่บอก อ้อต้องยอมเล่นก่อน ถึงจะยอมให้ไปนอน อ้อเธอพยักหน้า ส้มถามเกมส์อะไรของเธอ นกบอกก็เกมส์ที่เคยเล่นไง อ้อบอกเกมส์อะไรเหรอนกบอกเกมส์ตอบความในใจไงที่เคยเล่น ตอนเรียนกันไง หรือจะเล่นไพ่แต้มน้อยถอดผ้า ที่ละชิ้น หมอกบอกน่าเล่นนะเกมส์นี้ โยบอกเห็นด้วย นุชดูเธอจะอายบอกไม่เล่นนะ เกมส์บ้าอะไร อ้อบอกว่าอ้อก็ไม่เล่น นะเกมส์วิตถารอะไรก็ไม่รู้ และก็หัวเราะ
กัน อ้อบอกไม่ไหวแล้วอยากอาเจียน นกบอกว่าปล่อยไปนอนก็ได้แต่สัณญานะว่าครั้งหน้าจะไปบ้านพวกเรา อ้อพยักหน้าและหมอกก็อาสาพาเมียผมไปส่ง ข้างบน พอสักพักนกก็แซวขึ้นไปว่าพี่หมอกช้ำหมดแล้วมั้งแล้วหมอกก็ลงมาบอกว่า ไม่ได้ทำอะไร พึ่งส่งน้องเค้านอนเนี่ย นกบอกว่าไม่เอาน่าอดเปรี้ยวไว้กินหวานและก็หัวเราะกันใหญ่และก็พากันออกไป พอทุกคนออกไป ผมก็ค่อยๆขึ้นไปดูเมียผม ผมเห็นเธอหลับสนิทเลยผมเลยยืนคิดว่าที่ผมทำไปมันผิดรึเปล่าที่แอบดูเมียตัวเองทั้งที่เธอไม่ได้นอกใจผมเลย แต่แปลกที่ผมเห็นผู้ชายพูดถึงเมียผมและผมจะมีอารมณ์อย่างมากไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรและผมก็กำลังจะกลับก็พบกับลุงไก่คนขายข้าวผมถามว่าลุงไก่มาทำอะไรแกตอบว่าคอยดูความคืบหน้าให้ผมและผมก็ชวนแกไปกินเหล้ากันข้างนอกแกก็พูดกับผมว่าแอบมาดูเมียอีกแล้วซิ ผมบอกว่าใช่ แกบอกว่าตอนนี้ผมกำลังสับสนใช่ไหม ผมบอกว่าอะไร คือสับสน แกบอกว่าขอพูดตรงเลยนะแกมันคนเรียนหนังสือน้อยจบแค่ม.3 ไม่มีความรู้หรอกแต่จะทำนายว่าผมคิดอะไรอยู่ผมบอกลุงลองทายมาดูซิแกบอกว่าตอนนี้ผมอยากเห็นว่าแฟนมีอะไรกับคนอื่นรึเปล่าเพราะอยากจับผิด พอคุณไม่เห็นว่าแฟนมีอะไรกับคนอื่นคนก็ดีใจครึ่งหนึ่งแต่เสียใจครึ่งหนึ่งที่ไม่ได้เห็นแฟนมีอะไรกับคนอื่น ผมเผลอลืมตัวถามว่าลุงรู้ได้ไงแกบอกว่าแล้วไหมล่ะเป็นอย่างนี้จริงๆ ผมเลยถามว่าผมเป็นอะไรลุงแกบอกว่าโรคจิต ไง ผมเลยบอกว่าผมนี่นะเป็นโรคจิต ลุงแกบอกต่อว่าคนเกือบทุกคนมักเป็นโรคจิตชอบแอบดู ผมเลยเข้าใจแกบอกว่าถ้าผมเห็นแฟนมีอะไรกับคนอื่นจะทนและรับได้ไหมผมไม่ตอบแกพูดต่อว่าน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อนและหัวใจผู้หญิงอย่างเภสัชอ้อ ที่สามีไปทำงานต่างจังหวัดและมีคนมาคอยเป็นห่วงเอาใจจะไม่อ่อนไหวบ้างรึแก
บอกต่อว่าถ้าทำใจไม่ได้ก็รีบบอกความจริงว่าคุณมาแอบดูเธอจะระวังตัวและไม่กล้าคุยกับผู้ชายอีกเพราะกลัวคุณมาจับผิดได้อีกแต่ถ้าคุณเป็นโรคจิตอยากเห็นก็ปล่อยให้เรื่องมันดำเนินการต่อไปและคุณจะได้เห็นสมใจคุณแน่ผมก็ให้คำปรึกษาได้คี่นี้แหละเพราะเรื่องทั้งหมดมันอยู่ที่คุณคุณเป็นผู้กำหนด คุณก็คอดเอาเองแล้วกันนะถ้าจะแอบผมจะคอยสอดส่องดูแลให้ ผมเลยขอบคุณลุงไก่แกแต่ผมไม่ตอบแก และผมก็เก็บของกลับต่างจังหวัดโดยคิดคำตอบว่าตัวเองต้องการอะไร ผมเลยคิดในวันนั้นว่าผมจะแอบดูต่อไปเพราะผมอยากเห็นภาพที่เธอมีอะไรกับคนอื่นแต่ในใจคิดว่าจะรับได้จริงหรือนี่ และลุงไก่ก็โทรมารายงานผมเป็นระยะว่าเจ้าโอทหารใหม่มาทุกวันเลยแล้วกินข้าวเย็นด้วยกันเกือบทุกวันลุงแกบอกต่อด้วยว่าตอนนี้คุณอ้อเหมือนจะชอบเจ้าโอหน่อยๆแล้วด้วยผมถามว่ารู้ได้ไงแกบอกว่าถ้าไม่ชอบใครจะให้มาที่บ้านทุกวันผมนี่มือไม้สั่นเลย ผมเลยถามว่าลุงทำไมรู้เรื่องโอเยอะจังแกบอกว่าโอชอบมาเล่าให้ผมฟังทุกวันเพราะมันคิดว่าผมไม่รู้จักคุณผมเลยรู้ทุกเรื่องของมันกับเภสัชอ้อและผมก็เลยฝากบอกลุงให้ดูด้วยถ้ามีอะไรก็รายงานผมด้วย และผมก็โทรไปหาอ้อ ถามว่ามีใครมาเที่ยวที่บ้านไหมเธอบอกว่าไม่มีเลยสักคน นี่คือคำพูดแรกที่
เธอโกหกผม เธอถามผมว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยกลับเลยล่ะผมบอกว่างานเยอะแต่อาทิตย์นี้จะกลับ พอผมกลับมาก็ไม่มีใครมาเที่ยวหา พอถึงวันอาทิตย์ ก็กลับลุงแกโทรมาบอกผมว่า ตอนนี้เคยเห็นอ้อ ไปเที่ยวที่บ้านพักของโอผมตกใจเลยถามว่ากลับดึกไหมแกบอกว่าไม่ดึกสักทุ่มนึงก็กลับแล้วแต่เห็นโอจับมือถือแขนเภสัชอ้อด้วยผมมึนไปเลยแกยังบอกต่อว่าบางครั้งวันหยุดที่ผมไม่กลับก็จะพากันไปเที่ยวกันและแกบอกต่อว่าวันเสาร์วันเกิดโอน่าจะมาตามดูนะผมเลยโทรบอกอ้อว่าผมกลับไม่ได้เธอก็บอกให้ผมดูแลตัวเอง ผมกะจะออกมาวันศุกร์เหมือนทุกครั้งแต่งานเยอะกว่าจะกลับได้ก็ถึงวันเสาร์ตอนบ่ายพอแอบมาที่บ้านก็ไม่มีใคร ผมเลยรอตั้งแต่บ่ายโมงพอสัก6โมงเย็นเธอก็กลับมากับนกผมเลยสงสัยว่าอ้อไปกับกลุ่มเก่ารึเปล่า พอสักพักอ้อขอตัวไปอาบน้ำก่อน นกรีบโทร
โทรศัพท์ไปหาใครสักคนผมจับใจความได้ว่าจ่ากานกับโอรีบมานะเดี๋ยวตามแผนนะและตอนนี้อ้อใส่เสื้อเชิ้ตขาวและกระโปรงจีบดูสวยมาก ดูเธอคงจะแต่งตัวเอาใจโอมากและอ้อถามว่าโอยังไม่มาอีกเหรอ นกบอกห่างกันไม่ได้เลยนะอ้อแทนที่จะปัดเหมือนทุกครั้งกลับยิ้มอายๆ และโอก็มากับจ่ากานเห็นโอกับจ่ากานถื่อเหล้ากับกับแกล้มมาเต็มเลยและอ้อกับนกก็ขออาสานำอาหารไปใส่จาน ขณะที่รออ้อกับนกเห็นโอกับจ่ากานพูดกันว่าโอมึงเอาเภสัชอ้อไปนะกูจะเอายายนกโอบอกไม่มีปัญหาอู่ยแล้วเรื่องฟันสาว และอ้อก็ยกอาหารมากับนก แล้วกินเหล้ากันอีกแล้วแต่อ้อไม่กิน โอเลยอาสาป้อนให้ อ้อบอกพอแล้วโอเดี๋ยวเมา โอบอกถ้าเมาเดี๋ยวดูแลเอง วันนี้วันเกิดผมนะอ้อก็ดื่มพอทั้ง 4 ดื่มจนถึงสัก 4 ทุ่ม ดูเหมือนทุกคนพอจะเมาได้ที่แล้วนกก็ขยิบตากับจ่ากานและโอ นี่อ้ออะไรนกจำได้ไหมที่สัณญาว่าจะเล่นเกมส์เล่นไพ่ถอดผ้า อ้อบอกว่าบ้าไม่เล่นหรอก โอสวนแสดงว่าเภสัชอ้อรังเกียจผมเลยไม่เล่นกับพวกเรา เราเล่นสนุกไม่ใช่จริงจัง พอทุกคนคยั้นคยออ้อที่เมาได้ที่แล้วเลยบอกว่าเราเล่นไพ่ไม่เป็น โอบอกว่าง่ายนิดเดียวก็เล่นง่ายๆให้จับไพ่คนละ 3 ใบใครได้แต้มน้อยสุดก็ถอดทีละชิ้นอ้อบอกก็โป้หมดน่ะซิไม่เอาหรอกจ่ากานบอกว่าเล่นสนุกสนุกเอาแค่15เกมส์พอแล้ว ก็ไม่ใช่ได้ถอดอะไรมากแค่สนุกๆนกบอกจริงด้วยแค่ 15 เกมส์เองอ้ออาจจะไม่โดนสักตาก็ได้ ถ้าไม่เอาเล่นไพ่ตอบคำถามก็ได้ใครได้แต้มมากสุด ถามคนได้แต้มน้อยสุดต้องตอบทุกคำถาม ถ้าไม่ตอบต้องดื่มเหล้าหมดแก้ว อ้อบอกถ้าเกมส์นี้เล่นก็ได้ พอเกมส์แรก จ่ากานได้แต้มมากสุดอ้อได้น้อยสุดจ่ากานถามว่า คุณอ้อเท่าไหร่ อ้อบอกอะไร จ่ากานบอกตอบซิ ตอบอะไรก็ได้เท่าไร อ้อบอกไม่รุ้ว่าถามว่าอะไร จ่ากานบอกว่าสุงเท่าไร อ้อบอกว่า 165ค่ะ จ่ากานบอกง่ายไหมอ้อยิ้ม พอตาที่ 2 จ่ากานได้อีกแต้มน้อยสุดเป็นนก จ่ากานถามว่า มีเซ็กตอนอายุเท่าไร นกบอก จำไม่ได้แต่รุ้ว่าอยู่ม.5 อ้อหัวเราะ พอตาที่3นกได้โอได้น้อยสุดอ้อถามว่า โอคิดยังไงกับอ้อ โอบอกว่ารักจนสุดหัวใจตาที่4 นกได้อีกอ้อได้น้อยสุดนกถามว่าผัวเธอตาเคน่ะ เล่นท่าอะไรบ้าง อ้ออึ่ง นกแซวว่าไม่ตอบกินเหล้าแก้วนะอ้อเลยบอกว่าไม่เล่นเลย ที่เหลือหัวเราะกันใหญ่อ้ออายมาก พอเกมส์5 โอได้อ้อได้น้อยอีกแล้วผมชักสงสัยว่าโกงรึเปล่าโอถามอ้อว่า อ้อใส่เสื้อในไซร้อะไร อ้อ บอกไม่บอกโอบอกไม่บอกกินเหล้านะ อ้อบอก 33 โอบอกคิดใว้แล้วพอเกมส์ถัดมาจ่ากานได้ได้ถามนก ว่า จูบปากเก่งไหม นกบอกอยากรู้ก็ลองเอาเองซิ และจ่ากานก็ขยับเข้าไปประกบค่อยๆบดริมฝีปาก ลงที่ปากของนก แล้วก็พันลิ้นกันต่อหน้าต่อตาผมและอ้อกับโอ และพอจูบกันเสร็จนกบอกเก่งไหมล่ะจ่ากาน จ่ากานบอกเก่งมากครับ อ้อบอกไม่เล่นแล้ว นกบอกจ่ากานนกมึนหัวไปส่งนกหน่อยได้ไหม จ่ากานบอกได้ซิ และเดี๋ยวอ้อไปส่งโอด้วยนะ อ้อบอกได้ซิและจ่ากานกับนกก็ไปกันตอนนี้ก็เกือบเที่ยงคืนแล้วในบ้านเหลือแค่อ้อกับโอ โอบอกผมรักคุณอ้อมากนะครับถึงแม้จะเป็นไปไม่ได้ แต่ผมก็รัก อ้อชอบผมบ้างไหมครับ อ้อไม่ตอบโอบอกไม่ตอบไม่เป็นไร ถ้าผมถามอีกครั้งถ้าคุณอ้อไม่ตอบแปลว่าไม่รักและผมจะไปจากชีวิตคุณอ้อเองครับ ผมขอถามอีกครั้งว่าคุณอ้อชอบผมบ้างไหมครับอ้อพยักหน้า ผมนี่นั่งช็อกเลยไม่คิดว่าอ้อจะชอบโอในระยะเวลาไม่กี่เดือน โอก็จูบปากกับอ้อ อ้อ ขัดขืนเล็กน้อย โอบอกว่าผมรุ้นะว่าอ้ออยุ่คนเดียวอ้อเหงา จะปิดบังความต้องการของตัวเองไปทำไมล่ะ คราวนี้อ้อยอมจุบปากกับโอโดยดี และอ้อก็ผลักออกบอกว่าโอเดี๋ยวช้ำหมด โอบอกไม่ช้ำหรอกไม่ได้ทำอย่างอื่นนี่จะช้ำได้ไงอ้อบอกทะลึ่งนะโอ โอพูดต่อว่าถ้าผมได้เป็นแฟนอ้อเหมือนคุณเคนะ ผมตายแน่ อ้อบอกทำไมล่ะ โอบอกก็เอาอ้อทั้งคืนตอนเช้าไม่มีแรงไปทำงานแน่ อ้อบอกไม่พูดแล้ว โอยังไม่หยุดอีก บอกว่าผมจะเล่นทุกท่าเลยนะ ผมจะทำให้อ้อเสร็จเป็นสิบๆครั้งเลย ตอนนี้อ้อไม่ปรามแต่กลับยืนนิ่ง โอพูดต่อว่า ที่ผู้ชายไปมีเมียน้อยได้ทำไมผู้หญิงจะมีบ้างไม่ได้ ผู้หญิงก็มีสิทธิเลือกนะ และอ้ออายุแค่25 แต่งงานแล้วควยจะมีความสุขกับเรื่องอย่างนี้ ไม่ใช่เก็บกด อ้อยืนนิ่ง ตอนนี้โอประคองอ้อนั่งที่โซฟา และประกบปากจูบใหม่ คราวนี้ดูอ้อจะตอบสนองอย่างดี และอ้อก็กอดโอ ตอนนี้โอดูเหมือนจะได้ใจแล้วค่อยๆถอนริมฝีปากและไล่เลียใบหูของอ้อ จนอ้อเผลอครางโอได้ใจเอามือปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกแต่อ้อไม่ยอมโอบอกงั้นผมขอจับหน่อยนะว่า 33 จริงไหม อ้อไม่ว่าอะไร โอค่อยๆแตะเบาๆ ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็ลูบไล้หน้าท้องและค่อยๆทะลวงต่ำลงไปในกางเกงอ้อบอกไม่เอานะพอเถอะ นะ โอบอกขอมือหน่อย อ้อบอกเอาไปทำไม โอบอกไม่ไหวแล้วโอก็รูดซิบกางเกงออกเหลือแต่ควย ของโอยาวกว่าผมและใหญ่กว่าผมอ้อมองตาค้างเลยเธอคงไม่เคยเห็นนอกจากของผม โอจับมืออ้อมารูดอ้อไม่เอาโอบอกว่าไม่เป็นไรงั้นขอให้อ้อนอนหงายอย่างเมื่อกี้ อ้อสงสัยแต่โอประคองนอนโอบอกขอบดจากกระโปรงนะอ้อคงไม่เข้าใจแล้วโอก็บดควยของมันลงกับกระโปรงอ้อโดยนอนทาบกันบดอยู่สักพักบอกให้อ้อลุกก่อนอ้อก็ลุกมันบอกขอให้อ้อทำท่าคลาน อ้อไม่ทำโอบอกช่วยหน่อยนะอ้อเลยคลานกับพื้นโอบอกคลานบนโซฟาซิ เอามือเกาะขอบโซฟาไว้ หันหลังมาทางโอเอา อ้อทำตามอย่างว่าง่ายแล้วโอก็ถูข้างหลัง ตรงกระโปรงและสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โอเปิดกระโปรงจีบอ้อขึ้นเห็นกางเกงในสีชมพูของอ้ออ้อดูเหมือนจะตกใจบอกว่าโออย่าทำนะโอบอกไม่ทำหรอกแต่ขอทำที่กางเกงในเพราะที่กระโปรงมันเจ็บอ้อบอกพอก่อนเถอะโอ โอบอกอีแป็บเดี๋ยวเอง ตอนนี้โอถูกันช่วงหีกันร่องกันอ้อ โอบอกเสียวไหมจ๊ะอ้อ โอเสียว อ้อเสียวไหม โอบอกอ้อไม่บอกโอก๋รู้ว่าอ้อเสียวเพราะน้ำอ้อเต็มกางเกงในเลยและทันใดนั้นโอก็บอกว่าอ้อโอจะออกแล้ว อูยๆๆโอออกแล้วนะ โอ้ โอเสียวสุดๆเลย อ้อมีความสุขไหม อ้อไม่ตอบ และโอก็ลากอ้อมาจูบปากอีกครั้ง และทั้ง 2 ก้นั่งพักกันโฮถามอ้อว่าฮ้อก็อยากไม่ใช่เหรอทำไมไม่ยอม อ้อบอกมันยังไม่ถึงเวลา โอถามว่าคุณเคเค้า เล่นอ้อหลายท่าเหรอ อ้อ บอกโอได้เล่นมากกว่าเคอีกเคไม่เคยเล่น โอบอกคราวหน้าทำให้อีกนะอ้อบอกว่าไม่ดีหรอกหยุดแค่นี้ดีกว่าอ้อไม่อยากนอกใจเค โอบอกไม่เป็นไรแค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว แล้วอ้อก็พาโอไปส่งบ้านส่วนผมนี่ใจตุบต่อมหมดพึ่งเคยเห็นอ้อโดนขนาดนี้และอ่านต่อตอนหน้านะครับ

หลังจากที่เมียผมได้ขับรถออกไปส่งโอ ประมาณเที่ยงคืนอีกประมาณ 30 นาทีเธอก็กลับมา และเธอก็ขึ้นไปนอนส่วนผมก็กลับไปนอนที่โรงแรมผมนอนกลุ่มใจว่าจะทำอย่างไรดีผมอยากอยู่ดูเมียผมตลอด แต่ก็ทำไม่ได้เพราะต้องไปทำงานในวันจันทร์ส่วนพรุ่งนี้เป็นวันอาทิตย์ ผมคิดว่าจะแอบมาดูดีไหมเพราะช่วงนี้เธอนัดเพื่อนมาที่บ้านบ่อยมาก และวันอาทิตย์ตอนเช้าผมคิดอยู่ว่าจะไปดีหรือไม่ไป แต่ผมก็คิดว่านิสัยของผู้ชายพอมันได้คือก็จะเอาศอก ผมเดาว่าโอจะต้องมาหาอ้ออีก เพราะมันคงอยากทำอะไรมากกว่านั้น พอ 11โมงเช้าผมมาที่บ้านไม่มีใครอยู่สักคน ผมเลยแกล้งโทรหาอ้อ ว่าอยู่ที่ไหน เธอบอกว่าอยู่บ้าน ผมก็คิดว่าเธอโกหกผมอีกแล้วผมก็บอกว่าดูแลตัวเองด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กลับบ้าน อาทิตย์หน้าก็ไม่กลับนะมีงานด่วน เธอบอกว่าให้ผมตั้งใจทำงานนะส่วนเธอดูแลตัวเองได้และผมก็วางสายไปพอประมาณ บ่าย 3 โมงเธอก็กลับมาเธอกลับมากับโอพอเข้าบ้านโอก็ปิดประตูผมนึกแล้วว่าวันนี้ต้องมีอะไรดีๆแน่ โอใส่เสื้อยืดกางเกงยีนต์ ส่วนแฟนผมเธอใส่กระโปรงผ้าจีบรอบสั้นกว่าเข่าหน่อยปกติเธอไม่ค่อยใส่กระโปรงสั้นเท่าไร และเธอใส่เสื้อเกาะอกสี่ขาวและมีเสื้อคลุมเรียกว่าสวยเลยล่ะพอถึงบ้านโอก็เรียกแฟนผมมานั่งใกล้ๆ แฟนผมก็มาโอก็หอมแก้ม แฟนผมไม่ว่าอะไร โอก็จูบปากอ้อ คราวนี้อ้อไม่ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย กลับกอดคอโอจูบกันอย่างดูดดื่ม พอสักพักอ้อก็ผลักอกโอเบาๆว่าพอแล้วโอ โอดูหงุดหงิดทำท่าทางจะโกรธ อ้อบอกเป็นอะไรอีกล่ะโอ โอบอกว่าเปล่า โอบอกอ้อคืนนี้นอนด้วยได้ไหม อ้อบอกไม่ได้นะโอ โอบอกเราอยากมีอะไรกับอ้อนะ อยากมากๆด้วย อ้อบอกว่าในหัวของผู้ชายมีแต่เรื่องอย่างนี้เหรอ โอบอกไม่ใช่จะอยากมีอะไรก็กับคนที่เรารัก กับคนอื่นไม่อยากมี อ้อนิ่งไป โอบอกว่าโอรักอ้อมากนะอ้อรักโอไหม อ้อพยักหน้าผมนี่งงเลยเธอบอกโอว่ารักและกับผมล่ะอยู่ในฐานะอะไร โอบอกว่าถ้ารักก็ทำตามโอนะ อ้อถอดเสื้อคลุมออกซิ อ้อบอกไม่เอาถอดทำไมหนาวจะตาย แล้วโอก็เดินไปถอดเสื้อคลุมอ้อออก โอบอกว่านมอ้อน่าดูดจริงๆ อ้อบอกว่าคิดบ้าๆอีกแล้ว แล้วโอก็แก้กางเกงยีนต์ออก เหลือแต่เสื้อยืดกับกางเกงใน อ้อบอกจะทำอะไรน่ะ โอไม่พูดจับอ้อมานั่งตัก อ้อขัดขืนโอบอกว่าอยู่เฉยๆน่ะอ้อ อ้อก็นิ่งไป โอจับกระโปรงอ้ข้นแล้วเอาควยทที่อยู่ในกางเกงในโอ ถูกับกางเกงในอ้อ โดยโอจับเอวอ้อถูไปมา ตอนนี้โอคงไม่เห็นส่วนผมเห็นว่าอ้อหน้าแดงมาก โอบอกว่าอ้อปลดปล่อยอารมณ์ออกมาเลย แล้งก็จับอ้อถูเร็วขึ้น ตอนนี้มือโอก็ขย้ำนมอ้อตอนนี้อ้อครางออกมาแล้วโอ๊ย โอ อ้อเจ็บบีบนมเบาๆหน่อย ผมตกใจแสดงว่าเธอรุ้ตัวเองเธอควบคุมได้แต่เธอไม่ควบคุม แล้วโอ
ตอนนี้ดูเหมือนจะได้ใจแล้ว โอเอามือถอดเสื้อเกาะอกของอ้อออกแล้วก็ถอดกระโปรงอ้อออก ตอนนี้ ไม่เห็นว่าอ้อจะขัดขืนอะไรเลย ตอนนี้โอค่อยๆถอดเสื้อตัวเองออกแล้วโอเอามือควานเข้าไปในเสื้อในอ้อ แล้วก็ค่อยๆลูบที่เนินอกของอ้อเบาๆ และโอก็ค่อยๆปลดเสื้อในไร้สายของอ้อออก ส่วนช่วงล่างตอนนี้ผมเห็นอ้อเป็นฝ่ายบดโอซะมากกว่า อ้อครางอือๆ โอ อ้อคันในนี้เหลือเกินโอบอกมันไม่ได้คันหรอก แต่มันเสียว ใช่รึเปล่า โอบอกว่าอ้อแต่งงานอ้อไม่เสียวบ้างเหรอ อ้อบอกก็มีบ้างแต่ไม่คันขนาดนี้ โอบอกว่า อ้อนอนหงายดีกว่าเดี๋ยวโอทำให้หายคัน อ้อทำตามอย่างง่ายดาย ตอนนี้โอคุกเข่าหน้าหว่างขาอ้อ อ้อบอกโอจะทำอะไรเหรอ โอบอก จะใช้ลิ้นเขี่ยให้อ้อบอกไม่ดีหรอกมันสกปรก ตอนนี้โอใช้ลิ้นเลียที่หน้าขาอ้อ และแบะขาอ้อออก ส่วนมือโอก็ลูบนมอ้อเบาๆ โอ้โห
ของอ้อยังเหมือนคนซิงๆอยู่เลย คงไม่ค่อยโดนเย็ดแน่ๆเลย หัวนมก็ยังสีชมพูอยู่เลย ตอนนี้โอแบะและเอานิ้วเขี่ยบริเวรหีอ้อ และเอาลิ้นเลียเบาๆก่อน และโอก็เอามือยกขาอ้อขึ้น แล้วเอาลิ้นฉกเข้าออกอย่างชำนาญ อ้อ บอกโอทำอะไรอ้อยิ่งคันใหญ่ โอ๊ยๆๆ โอ ๆ อ้อคัน อูยๆๆ อูยๆๆอ้อคัน โอเอานิ้วแหย่เข้าอ้อบอกว่าอย่างนั้นแหละโอ ตอนนี้ผมคิดว่าเธอไร้ยางอายแล้วเหรอ โอ๊ยๆอ้อไม่คันแล้วแต่มันเสียวแทน น่ะโอ โอแหย่แรงๆซิ โอบอกว่าอ้ออ้อเป็นคนแรกของคุณเคใช่ไหม อ้อพยักหน้าโอบอกว่าถ้าผมได้อ้อ ผมก็เป็นคนที่ 2 ใช่ไหม อ้อนิ่งไป โอบอกทำไมไม่ตอบล่ะ หรือว่าไม่ใช่โอ โอไม่ถือหรอกบอกโอหน่อยเถอะ ขณะที่ถามโอก็แหย่ ไม่หยุดแถมยังเร็วขึ้นอีกอ้อ อูยๆๆโออ้อจะเสร็จแล้วนะโอรีบชักนิ้วออก อ้อบอกหยุดทำไมล่ะ โอบอกว่าอ้อบอกก่อนว่าใครเป็นคนที่ 2 ของ
อ้อและโอเป็นคนที่เท่าไรของอ้อ อ้อบอกว่า โอเป็นคนที่3 โอบอกและคนที่ 2 ล่ะใคร อ้อเงียบสักพักก็บอกว่าเค้าชื่อหมอก เป็นรุ่นพี่ โอบอกได้นานแล้วเหรอ อ้อบอกว่าไม่กี่อาทิตย์ที่แล้ว โอบอกรุ้จักเค้านานแล้วเหรออ้อบอกรุ้จริงๆก็ไม่กี่วัน โอบอกมันเกิดมาได้ยังไงเรื่องนี้ อ้อบอกคืนนั้นกินเลี้ยงกัน อ้อเมาพี่หมอกเค้าอาสาไปส่ง ที่ห้อง อ้อ พออ้อนอนที่เตียง พี่เค้าก็ถอดเสื้อผ้าอ้อออกแล้วเค้าก็ไม่ฟังคำห้ามของอ้อ คงเพราะอ้อไม่มีแรงจะห้ามเค้าด้วย โอบอกเค้าเล่นทาไหมควยใหญ่ไหม อ้อบอกว่าใหญ่กว่าโอนิดนึงผมสะดุ้งว่าสงสัยคืนที่ผมแอบดูแน่นอนเลย โอบอกของเราเกือบ 7 นิ้วของคนนั้นกี่นิ้วกัน โอบอกเอานานไหมอ้อบอกไม่ถึง 2 นาทีเค้าก็ออก โอบอกออกที่ไหน อ้อบอกว่า ที่หน้าท้อง ตอนนี้โอถอดกางเกงในแล้ว โอจะเอาอ้อบ้างนะ อ้อรักอ้อมาก่อนเขาอีกอ้อทำไมยอมคนอื่นง่ายจัง โอไม่ฟังเสียงจับควยจ่อที่หีอ้อและค่อยๆดันเข้าไปอ้อบอกโอเบาๆหน่อยอ้อเจ็บ โอบอกไม่เบาแล้วทีคืนนั้นทำไมอ้อไม่เจ็บ มันดันเข้ามิดเลย หีของอ้อ ปลิ้นเข้าไปเลย แล้วโอก็ค่อยๆชักจนจะหลุดแล้วดันเข้าไปใหม่ อ้อ บอกว่าโอ อ้อเสียว โอบอกว่าเดี๋ยววันนี้อ้อได้เสียวถึงเช้าแน่ โอขย่มต่อ อย่างแรงซี๊ดๆๆ อูยๆๆ โอแรงๆหน่อย โอ๊ยๆๆแรงๆๆหน่อย โอบอกอ้อทำท่าคลานซิ เหมือนเมื่อคืนน่ะ อ้อก็หันหน้าเกาะกับโซฟา หันหลังให้โอ โอเอานิ้วแหย่รูตูดอ้อ อ้อบอกไม่เอานะ โอบอกไม่เอาไม่เป็นไรขอนิ้วและกัน ควยโอก็ซอย หีอ้ออยู่ส่วนนิ้วก็แหย่ตูดอ้อ ไป ตอนนี้อ้อครางไม่หยุดเลย โอ อ้อจะเสร็จแล้วนะ โอบอกอย่าพึ่งซิเมียรัก ผัวยังไม่ทันสนุกเลย อ้อบอกว่าอ้อไม่ไหวแล้วนะ อ้อเสร็จแล้ว โอบอกเสร็จไปแต่โอยังไม่เสร็จ โอจะเอาอ้อจนกว่าอ้อจะเสร็จ หีอ้อยังฟิตอยุ่เลยแต่โอจะเอาให้มันหลวมเลย อูยๆๆอ้อ อ้ออมควยให้คนชื่อหมอกไหม อ้อส่ายหน้า บอกว่าเคอยู่ยังไม่เคยอมให้เลย
โอบอกงั้นอ้อหันหน้ามา อมควยให้โอหน่อย อ้อบอกไม่เป้นโอบอกก็แค่อย่าให้ฟันโดนเหมือนดูดไอติมน่ะ อ้อไม่เอาอย่างเดียวโอบอกว่าอ้าปากซิ แล้วก็จับควยยัดเข้าปากอ้อ ทันที โอบอกสุดยอดมากอ้อ แล้วก็กดหัวอ้อ ให้ตามจังหวะกระเด่าของโอ สักแป็บอ้อโอจะเสร็จแล้ว ขอออกที่หน้าหน่อยนะ ได้อารมณ์ดี อ้อส่ายหน้า โอไมฟังเสียงชักใส่หน้าอ้อ อ้อรีบจะเอาผ้าเช็ด แต่โอบอกอย่าพึ

NTRcross
NTR Member
NTR Member

จำนวนข้อความ : 12
Join date : 03/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เรื่องแต่งแนว NTR โดยคนไทยที่คุณๆทั้งหลายไม่ควรพลาด - ภรรยาที่คิดว่าดี

ตั้งหัวข้อ  NTRcross on Thu Jan 05, 2012 1:33 amหลังจากนั้น สักพักจ่ากาน กับไอ้สันก็ลงมา
แล้วก็มานั่งดื่มเบียร์กันสองคนใส่เสื้อผ้ากันเรียบร้อย
และไอ้สันบอก
ว่าผมนี่เหมือนฝันเลยที่ได้เย็ดอีอ้อ ผมเห็นแม่งหยิ่งนัก
วันนี้ผมเอาจนมันแทบคลานลงเตียง จ่าบอกกูก็ไม่ฝันเหมือนกัน
ว่าจะได้ฟันอีอ้อ
แม่งมันสวยจริงๆ ริมฝีปากนี่สีชมพู
นึกถึงตอนมันดูดควยกูนะนมแม่งก็สวยตูดก็หอม
ก้นก็เนียนไม่ลายเหมือนคนอื่นๆ
ไอ้สันบอกก็มันเป็นเภสัชนี่มันก็ต้องดูแลตังเองดีซิ
ไอ้สันอีอ้อมันสลบไปยังวะ
ไอ้สันบอกว่าคงสลบแล้วพี่ จ่ากานบอกก็ดี ก็จะได้เดินแผนต่อไป
แผนอะไรจ่า กูถามมึงนะไอ้สัน ว่าอีอ้อ กับอีนกใครสวยกว่ากัน
ไอ้สันว่าอีอ้อซิพี่สวยอย่างนางฟ้า ดูเรียบร้อยน่าเย็ด
แต่ความสวยพอๆกัน แต่อีนกมันดูแรดๆ ยังไงก็ไม่รู้
จ่าบอกว่าไอ้สันแต่กูชอบอีนกว่ะ
กูอยากเย็ดมันพอๆกับอีอ้อเลย แต่อีอ้อกูได้แล้ว เหลือแต่อีนก
ไอ้สันบอกว่าจ่าอย่าบอกนะว่าจ่าจะย้อนแผนเล่นอีนก
จ่าบอกก็เออซิวะ มันก็เห็นเรา
แค่เป็นทางผ่านเท่านั้น
ก็จะทำให้มันรู้ว่าจ่าอย่างกูก็ไม่ได้โง่อย่างที่มันคิด
ไอ้สันชอบใจ บอกจ่าจะเอาอีนกเมื่อไหร่ล่ะ
จ่าบอกว่าเดี๋ยวนี้แหละกูมีแผน
จ่าก็โทรศัพท์
เรียกคูณนกครับมาได้แล้วอีอ้อนอนสลบไปแล้วมาดูด้วยตัวเองดีกว่าครับ
อีก 10 นาทีจะมาถึงเหรอครับ พอสัก 10 นาทีนกก็มาถึง
พอมาถึง จ่า กับนายสันได้มันตามแผนแล้วใช่ไหม สันบอกครับ
จ่าส่งเบียร์ให้นก โดยที่นกไม่รู้เลยว่า มียาอยู่ในนั้น
เค้าถึงได้เรียกว่ากงกรรมกงเกวียน
ทำอย่างไรได้อย่างนั้นจริงๆและนกก็ดื่มนะหมดกระป๋อง
นกบอกว่าจ่าทำดีมาก จ่าบอกว่า คุณนกมีรางวัลให้ผมไหมครับ
นกบอกอะไรล่ะ
ผมขอเงินผมใช้สัก 2-3000พันได้ไหมครับจะเลี้ยงเหล้า ไอ้ สันมัน
นกบอกแค่นี้เองสบายมาก แล้วนกก็ควักเงินให้ จ่ากานไป
จ่ากานขอบคุณ
แล้วบอกว่าคุณนกอยากรู้ไหมครับว่าผมทำอย่างไรกับอีอ้อบ้าง
นกบอกอย่างไรล่ะ จ่าบอกว่า
ผมเย็ดมันทั้งรูหน้าและรูหลังมันเลยครับ อ้อบอกว่าได้
ประตูหลังด้วยเหรอ จ่าบอกว่าครับ นกบอกสะใจจริงๆ
เลยน่าจะถ่ายวีดีโอไว้นะ จ่าบอกผมไม่มี นี่ครับ
นกบอกแล้วก็ไม่บอกของฉันก็มีอยู่ในรถ
จ่าบอกเอามาถ่ายไหมครับ นกบอกว่าดี
แต่ผมนี่คิดว่าจะไปกันใหญ่แล้ว แล้วนก็เดินไปเอามา
แล้วสอนวิธีใช้ พอนกมาถึงก็ทำท่ามึนๆ นกบอกว่าฉันคงเมาน่ะ
เดี๋ยวฉันจะกลับก่อนนะ จ่าบอกเดี๋ยวซิครับ นกบอกทำไม มีอะไรเหรอ
จ่าบอกว่านกมึนหรือเงี่ยน นกบอกจ่าเอาอะไรให้ฉันดื่ม
ก็เหมือนที่คุณนกให้เภสัชอ้อดื่มน่ะครับ
นกบอกไอ้ชั่ว จ่าบอกว่าชั่วก็แผนคุณนกนะครับ ไอ้สัน จับมือนกรวบ
ขึ้นและปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตส่วนจ่าจับขานกแยกออก
เอาหน้าซุกหว่างขากระโปรงบาน
ถูกรวบไว้ที่หน้าท้อง นกบอกว่าฉันจะร้องนะ จ่าบอกว่ากล้าร้องเหรอ
เพราะถ้าร้อง อีอ้อก็จะได้ยิน
และผมก็จะเล่าว่าทั้งหมดเป็นแผนคุณนก นกเงียบไปแต่ยัง
ขืนตัวอยู่ ตอนนี้โซฟาเป็นแบบนอน จ่าบอกว่ากูเบื่อเอาที่โซฟาว่ะ
ไอ้สันบอกว่าเอาที่เตียงข้างบนเหรอครับ
จ่าบอกว่าไม่ใช่ในห้องเก็บของ มีเตียงโว๊ย มึงไปเปิดซิ
ผมรีบเข้าไปในตู้
ผมนี่เซ็งเลยในตู้มันร้อนมันจะมาเอากันทำไมในห้องนี้วะ
ตอนนี้จ่าแบกนกมาทุ่มที่เตียง ไอ้สันเปิดไฟ
แล้วตอนนี้นกก็โดนไอ้สันถอดเสื้อเชิ้ตแล้ว เหรอแต่เสื้อใน
จ่าบอกไอ้สันมึงจับมันไว้ดีๆนะ กูจะลงลิ้นให้มัน
ตอนนี้จ่ากานถอดกระโปรงนกออก แล้วรูดกางเกงในนกออก
จ่ากานเอานิ้วแหย่และลงลิ้นไปด้วย อีดอก เสือกบอกว่าผ่านมาโชคโชน
แต่หีคับฉิบหาย ไอ้ผัวที่เป็นหมอ ของมึงไม่ค่อยเย็ดมึงเหรอ
ไอ้สันเอามืออีกข้าง ปลดเสื้อในนกออก
แล้วอุทานว่า ไหนจ่าว่าหัวนมอีนกมันจะดำคล้ำไงละครับ
มันยังสีแดงๆ อยู่เลย
กูไม่รู้นี่หว่าก็มันแม่งทำเป็นเก่งบอกว่าผ่านมาเยอะ
ที่จริงแม่งคงไม่เคยโดนเย็ดหมู่ ไ
อ้สันก้มลงดูดนม ส่วนจ่ากาน เลีย หีใหญ่
แล้วบอกว่าหีใหญ่กว่าอีอ้ออีก หมอยก็ไม่ค่อยเยอะ
แต่น้ำเยอะฉิบหาย ไอ้สันเอาควยจ่อ ที่ปากนกนกบิดหน้าหนี
จ่าบอกกูมีวิธีให้มันอมควยมึง จ่ากานเอาควยแทงพรวด
นกดิ้นเหมือนปลาโดนทุบ ร้องโอ๊ยไอ้ชั่วหยุดนะ กูเจ็บ
ไอ้สันบีบปากนกไว้แล้วจับควยยัดปาก
ไอ้สันกระเด้าได้ สักนิดหน่อยนกก็กัดควยไอ้สัน ไอ้สันร้องโอ๊ย
ปล่อยกู จ่ากานไม่ฟังชกเข้าที่ท้องน้อยนกไปเต็มแรง ทีหนึ่ง
นกเลยนอน จุก จ่าบอกอีนี่มันวอนซะแล้ว ไอ้สันมึงปิดปากมันไว้นะ
กูจะเอาตูดมัน โดยที่กูไม่ใส่ครีมอัดทวาร
แม่งเสือกฤทธิมากนักนะมึง จ่ากานยกขานกขึ้น
ไปข้างหน้าแล้วก็ค่อยๆกดลงที่รูตูดนก
แทงไม่ลงแต่ไม่ไม่ยอมชะลอแต่กับ
กระเด้าอย่างแรงจนค่อยๆเข้าส่วนนกนี่ร้องไม่มีเสียงเพราะไอ้สันปิดปากอยู่
แต่ตานี้เหลือก เลย อูยแม่งคับกว่าอีอ้ออีก อูยๆๆกูเสียวอีนก
มึงเอากล้องมาถ่ายไว้ซิ
ไอ้สันครับ นกส่ายหัวใหญ่
แล้วจ่ากานก็อาแขนเสื้อเชิ้ตของนกมามัดปากนกเอาไว้
เร็วไอ้สันจะได้มาสนุกด้วยกัน ไอ้สันครับ เมื่อกี้มึงกัดกูใช่ไหม
กูขอถ่ายมึงก่อนนะ อีดอก
จ่าบอกว่าจ่ายกขามันไปข้างหน้าอีก ผมจะ
เย็ดหีมันตอนนี้ไอ้สันมันเดินมากลางตัวนกแล้วปักควยลงหีแขนหนึ่งก็จับมือนกรวบอยู่
อีกมือก็ถ่ายไป
จ่ากานบอกมึงเอกกล้องมาให้กูมามึงจะได้เล่นหลายท่า
จ่าบอกกูจะเสร็จแล้ว ก็ขอออกในตูดมันนี่แหละ ไอ้สันบอกว่า
ผมก็จะเสร็จแล้วของอีนกนี่มันคับกว่าของอีอ้ออีก
จ่ากานบอกอูยเมียจ๋าผัวจะเสร็จแล้ว อ้าๆๆ ๆ ออกแล้ว
ไอ้สันบอกว่าจ่าถ่ายไปก่อนผมจะรดหน้ามัน
ตอนนี้จ่ากานเอาไปซูมที่หน้านก
ไอ้สันบอกว่าผมจะถึงแล้วเตรียมถ่ายนะ
อูยๆๆๆ โอ้ว ออกแล้ว และไอ้สันก็ชักใส่หน้านก แล้วมันก็นอนฟุบ
ส่วนนกตอนนี้ทั้งร้องให้และมีน้ำของไอ้สันอยู่ที่หน้าเปรอะไปหมด
ไอ้สันบอกว่าไปถ่ายอีอ้ออีรึเปล่าครับจ่า จ่ากานบอกไม่ต้อง
เพราะอีนั้นขี้กลัวขู่นิดเดียวก็ยอมแล้ว
เฮ้ยไอ้สันมึงแต่งตัวให้อีนกซิ ครับแล้วไอ้สันก็แต่งตัวให้นก
แล้วพากันออกไปที่โซฟา จ่ากานถามว่าคุณนกสนุกไหมครับ นกไม่ตอบ
จ่าบอกนี่กี่ทุ่มแล้ววะไอ้สันไอ้สันบอกว่าจะ 4 ทุ่มแล้วครับ
จ่าบอกว่ายังมีเวลาสนุกอีกเยอะ
ไอ้สันมึงไปลากอีอ้อมันลงมาข้างล่างซิวะ ไอ้สันรับข้นไป
จ่ากานบอกว่าคุณนกครับเดี๋ยว ผมจะเล่น อีอ้อให้คุณนกดูนะครับ
นกบอกว่าฉันไม่อยากดูแล้วฉันขอม้วนวีดีโอที่จ่าถ่ายไว้ ก็พอ
จ่าบอกผมขอเอาไว้ดูสักพักเดี๋ยวผมคืนให้ครับ
และไอ้สันก็พยุงอ้อลงมา อ้อเธอดูอ่อนละโหยโรยแรงมากเลย
แล้วไอ้สันก็บีบนม อ้อใหญ่ ทั้งที่อ้อไม่ได้ใส่เสื้อผ้า
อ้อบอกว่าพอก่อนเถอะเดี๋ยวตายพอดี นกทำเป็นถามอ้อเป็นอะไรมากไหม
อ้อบอกแล้วนกล่ะ นกบอกนกไม่เป็นไร
จ่าบอกว่าตอนนี้ ทั้งอ้อทั้งนกก็ได้จ่าเป็นผัวคนเดียวกันแล้วนะ
จ่ากานบอกอ้อจ่าขอเย็ดตูดอีกทีได้ไหม อ้อบอกว่าไม่ไหวแล้ว
จ่าบอกถ้างั้นอ้อต้องยอมให้จ่าเอาวันอื่นอีกนะนะ
อ้อเงียบ จ่าบอกว่าถ้าไม่ยอม จ่าเอาเดี๋ยวนี้นะ อ้อพยักหน้า
จ่าบอกว่าพรุ่งนี้มีเกมส์มาให้เล่น อ้อจะเล่นกับจ่าไหม
อ้อบอกว่าเกมส์อะไร จ่าบอกว่าอยากรู้ก็จะบอกให้ เพราะ
อ้อมีทางเลือกเดียวคือเล่น อ้อทำหน้าตาเหรอหรา
จ่ากานพูดต่อว่าไอ้เคมันจะกลับมาหาคุณอ้อเมื่อไร
อ้อบอกไม่เสาร์ก็อาทิตย์ จ่าบอกว่าถ้าอ้อเล่นเกมส์กับจ่า
จ่าจะหยุดความสัมพันธ์กับอ้อ นับแต่วันที่ไอ้เคกลับ
อ้อบอกว่าจริงเหรอ จ่าบอกว่าจริงซิ ถ้ายอมเล่นเกมส์ตามที่จ่า
ขอนะ อ้อบอกงั้นอ้อตกลง จ่าบอกว่าดีมาก
จ่าบอกว่าอ้อตกลงเล่นแน่นะ อ้อบอกว่าแน่นอน
แต่จ่าต้องทำตามที่ตกลงนะ
จ่าบอกว่าโอเค อ้อบอกว่าแล้วให้อ้อทำอะไรล่ะจ่า
จ่าบอกว่าจ่าจะให้อ้อมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นสักคนจะได้ไหมอ้อบอกว่าไม่เอา
จ่าบอกแค่คนเดียวแล้วจบเลย
อ้อหยุดคิดแล้วถามว่าใครล่ะ จ่าบอกว่าจะตกลงไหมคนเดียวจบ
อ้อนิ่งแล้วบอกว่าคนเดียวแน่นะ จ่าบอกว่าแน่นอนอ้อบอกว่าใครล่ะ
จ่าบอกว่าตกลงไหมล่ะ
อ้อบอกว่าตกลง จ่าบอกแล้ววันศุกร์จะรู้ แต่อ้อต้อง
เอาใจแล้วโชว์ลีลาให้เค้าประทับใจนะ แล้วจ่าจะแอบดู
อ้อพยักหน้าอ้อถามว่าถ้าอ้อไม่รู้จักล่ะจ่าบอกไม่รู้ไม่เป็นไร
แต่ถ้า6ดมงมีคนมาอ้อต้องเล่นบทรักกับคนที่เค้ามา
เค้าจะบอกว่าเอาของมาให้จ่ากานถ้ามีคนพูดอย่างนี้ก็แสดงว่าใช่
แล้วจ่ากานก็กลับไปกับนก แล้วผมก็ออกไปที่
โรงแรมพอวันศุกร์บ่ายๆก็เหมือนเดิม
ผมแอบเข้ามาในห้องเก็บของห้องเดิม สัก4 โมงอ้อก็กลับมา
แล้วขึ้นไปอาบน้ำพอสัก 5โมงเธอลงมาพร้อมกับชุดอยู่บ้านเสื้อ
ยืดกางเกงยีนส์สั้นเท่าเข่า ผมดูอ้อเธอตื่นเต้นมากเลย
พอ6โมงเย็นก็มีคนมาเคาะบ้านแล้วอ้อก็เดินไปเปิดบ้าน
ปรากฏว่าคนที่มาเคาะบ้านคือ ลุงไก่ที่ผมไว้ใจนั้นเองผมตกใจ
อ้อถามว่ามีอะไรรึเปล่าลุงไก่ แกบอกว่าเอาของมาให้จ่ากาน
อ้อยืนนิ่งสักพัก ลุงไก่แกบอกว่าเรื่องนี้จะเก็บเป็นความลับ
แล้วอ้อก็คุกเข่าที่หน้าลุงไก่แล้วอ้อก็แกะซิบกางเกงลุงไก่แกออก
แล้วก็ค่อยๆเอาลิ้นเลียที่ควยลุงไก่ทั้งที่ลุงไก่ยังไม่ได้สั่งเลย
แล้วอ้อก็คว้าควยลุงไก่มาดูด
ควยแกใหญ่มากอ้อดูดที่หัวควยวนไปวนมา ลุงแกคราง ใหญ่เลย เสียวๆ
ๆเสียวเหลือเกิน
อ้อ ๆๆเบาๆหน่อยแต่อ้อไม่มีทีท่าจะหยุด กับดูดแรงขึ้น
จนลุงไก่แกบอกว่าพอก่อนอ้อไม่ยอมพอ ลุงแกผลักอ้อลงไปนั่ง
แกบอกว่านี่หนูอ้อจะทำให้ลุงเสร็จเลยเหรอ อ้อนั่งนิ่ง
เดี๋ยวลุงเสร็จก็หมดสนุกกันพอดีน่ะซิ

หลังจากลุงไก่ผลักอ้อไปนั่งแล้วบอกว่าเดี๋ยวมีอะไรสนุกเล่นกัน
อ้อไม่ตอบแต่นั่งนิ่งๆ ลุงไก่บอกว่า ไม่ต้องกลัวนะหนูอ้อ
ลุงจะไม่ทำอะไรรุนแรงหรอก อ้อไม่ตอบ
ผมเองยังไม่คิดเลยว่าลุงไก่จะเป็นคนอย่างนี้ ผมหลงไว้ใจคน
ผิด ที่ปรึกษากับลุงไก่ อ้อบอกว่าจะทำอะไรอ้อก็รีบทำเถอะ
แค่นี้อ้อก็รู้สึก ผิดจะแย่อยู่แล้ว แล้วอ้อก็ร้องให้ ลุงไก่
แทนที่จะเสียใจหรือสลดใจกับ ยิ้มเยาะๆ แล้วบอกว่างั้นยืนขึ้น
เร็วๆ อ้อก็ค่อยๆยืนขึ้นช้าๆ มันบอกว่าถอดเสื้อผ้า
ให้หมด อ้อก็ค่อยๆถอด จนหมดแล้วอ้อก็ยังร้องให้ไม่หยุด
ลุงไก่บอกว่า ทำท่าคลานซิ อ้อก็คลาน แล้วลุงไก่ก็อ้อไปด้านหลัง
แล้วเอาหน้าซุก ไปที่หว่างขา เลียใหญ่แต่ผมไม่เห็นอ้อครางตอบเลย
ลุงไก่บอกว่าเสียวก็ครางเถอะ อ้อไม่ตอบลุงไก่บอกง่า
อยากลองดีนี่หว่า มันลุกมาจับสะโพกอ้อแล้วค่อยๆดัน อ้อไม่คราง
มันซอยใหญ่ อ้อไม่ครางมันซอยเร็วขึ้นจนอ้อบอกว่า
เบาๆเถอะลุงไก่อ้อขอร้องลุงไก่ไม่ยอมหยุดแถม
ยังซอยเร็วกว่าเดิมอีก
ลุงไก่บอกว่าอ้อเรียกลุงว่าผัวก่อนซิแล้วลุงจะหยุด
อ้อบอกว่าผัวขาพอก่อนเถอะอ้อไม่ได้หายใจเลย แล้วลุงไก่ก็หยุด
แล้วบอกว่าไปต่อข้างบนนะ
อ้อพยักหน้าแล้วลุงไก่ก็พาอ้อขึ้นไปข้างบน
ผมก็ไม่รุ้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง กว่าลุงไก่จะลงมาก็เกือบ
3ชั่วโมง ก็สามทุ่มกว่าผมคิดว่า อ้อคงโดนไปเยอะเลย
แล้วไอ้ไก่ก็ลงมา พอไอ้ไก่ไป ผมก็ออกไปที่โรงแรมพอถึงโรงแรมผม
นอนทบทวนว่ามันควรจะหยุดได้แล้ว
ผมเลยตัดสินใจจะกลับในวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันเสาร์ พอผมกลับมา
เช้าวันเสาร์
อ้อมาเปิดประตูเจอผมเธอโผเข้ากอดผมทันที อ้อเห็นผมก็ร้องให้ใหญ่
ผมเลยถามว่าเป็นไร อ้อบอกว่าคิดถึง ผมรู้อยู่แล้ว
แต่ไม่อยากพูดอะไร เพราะว่าผมเองก็มีส่วนกับเรื่องที่เกิดขึ้น
ผมเลยบอกว่าอีไม่ถึงเดือนผมจะทำเรื่องย้ายไปที่จังหวัดหนึ่ง
ในภาคกลางนี้อย่างถาวรเลย ผมเลยชวนอ้อว่าอ้อจะย้ายตามผมไหม
อ้อรีบพยักหน้า ผมเลยรู้อยู่แล้วว่าเธอคงอยากเริ่มชีวิตใหม่
อ้อบอกว่าอ้อก็จะทำเรืองย้ายตามสามีไปอ้อบอกว่าเคอาจจะไป
อยู่คนเดียวก่อนพอเรื่องของอ้อผ่านก็คงได้อยู่ด้วยกันแล้ว

เราจะไม่ห่างกันอีกนะ พอหลังจากนั้น 3
เดือนเราก็ได้อยู่ด้วยกันในค่ายทหารแห่งหนึ่งที่จังหวัด
ในภาคกลาง เราคงเริ่มต้น
ชีวิตกันใหม่ ได้ซะที แต่เราออกมาหาผ่อนบ้านข้างนอก
กันดีกว่าเพราะอิสระดี ตอนนี้ผมก็ทำงานอยู่ในค่าย
ส่วนเธอทำงานที่โรงบาลในค่ายเดียวกับผม
เราไปอยู่ในจังหวัดที่ไม่ค่อยเจริญเท่าไร ความสะดวก
ก็ไม่มากแต่ค่าครองชีพก็ต่ำมากเมื่อเทียบกับกรุงเทพ
เราก็ทำท่าว่า
จะมีความสุขแต่เรื่องเซ็กที่เคยตื่นเต้นก็เริ่มจางลงตามกาลเวลา
ต่อให้อ้อสวยแค่ไหนแต่ความจำเจ
ก็มาเยือนจนได้พอผมคิดถึง
เรื่องที่อ้อมีอะไรกับคนอื่นมันจะทำให้ผมมีอารมณ์ทันที
แต่พอคิดถึงเรื่องเดิมซ้ำๆ ก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ ผมเลยคิดแผนแบบเดิม

แต่ในใจก็คิดว่าจะดีรึเปล่าอุตส่าห์ย้ายมาที่ใหม่แล้ว
จะเริ่มชีวิตใหม่ซะทีแต่ผมตัดใจแล้วว่าผมอยากเห็นอ้อมีชู้อีกสักครั้ง
มันคงจะทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น แต่ผมไม่รู้จะเริ่มอย่างไร
จนวันหนึ่งผมเล่นเน็ตหาเพื่อนก็ได้มารู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อ บน
รูปร่างหน้าตาดี ทำงานเป็นวิศวะ เกี่ยวกับ
โยธาพอเจอกันบ่อยๆก็เริ่มสนิทกัน คนบนอายุ27 ปี หน้าตาจัดว่าหล่อ
แต่ยังไม่แต่งงานแต่มีแฟนแล้ว แฟนคุณบนน่ารักมาก
ชื่อ น้อง แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน จนวันหนึ่ง ผมเลยชวนคุณบน
มาคุยกัน 2 ต่อ 2 เรื่องแฟนผม ผมเล่าเรื่องอ้อแฟนผม
ให้ฟังว่าอยาก
ให้คุณบนมีอะไรกับแฟนผม แต่ไม่อยากให้อ้อรู้ว่าเป็นแผนผม
คุณบนดูเหมือนจะระแวง
ผมบอกว่าสมรรถภาพผมไม่ค่อยดี เลยอยากให้คุณบนช่วยกระตุ้น
ให้ผมหน่อย คุณบนบอกว่าขอเวลาคิดสักคืน
พรุ่งนี้จะให้คำตอบ
พอวันรุ่งขึ้นคุณบนโทรมาหาแต่เช้าแล้วบอกว่าขอดูรูป
แฟนผมก่อนพอเอารูปแฟนผมให้ดูแกก็ตกลง
แล้วถามว่า
จะให้ผมทำถึงขนาดไหน ผมบอกว่าตามใจคุณบนจะทำอะไรก็ได้
ตามที่ผู้ชายคนหนึ่งจะจีบผู้หญิงและคิดจะทำอะไรคุณบนบอกจะดีเหรอครับ

ผมบอกว่าดีซิ คุณบนบอกว่า
จะให้ผมเริ่มรู้จักคุณอ้อแฟนผมได้อย่างไร
ผมบอกว่าแฟนผมไม่ใช่คนใจง่ายแต่เป็นคนที่ประทับใจคนง่าย
ถ้าทำอะไรให้ประทับใจแล้วอ้อมักจะ
ไม่ค่อยกล้าปฏิเสธใครลง คุณบนบอกว่าจะให้เริ่มทำอย่างไร
ล่ะผมบอกว่า พรุ่งนี้
วันเสาร์ผมจะให้อ้อไปช้อบในเมืองที่ห่างแห่งหนึ่ง
ผมจะให้อ้อไปคนเดียวแล้วคุณไปกับผมตามไปที่หลังผม พอวันรุ่งขึ้น
อ้อก็ชวนผมไป แต่ผมไม่ไปตามแผน แล้วผมรีบไปรับคุณบนทันที
วนตั้งนานกว่าจะหาที่จอดรถเจอ
ผมหาตอนที่ปลอดคนแกล้งปล่อยลมยางรถอ้อ
ผมเคยถามว่าคุณบนเปลี่ยนยางรถเป็น ไหม คุณบนบอกว่า
เป็นผมเลยบอกให้คุณบน แกล้งทำเป็นไปช่วยเปลี่ยนยาง
แล้วอ้อก็มาตามแผนพอเห็นยางรถอ่อน
คุณบนก็เดินไปหาไม่รู้ว่าพูดอะไรกัน
แล้วดูเหมือนว่าคุณบนจะทำตามแผนสำเร็จแล้วก็รีบลาแล้วรีบขึ้นมาที่รถผม
พอมาถึง คุณบนรีบพูดว่าได้เบอร์มาแล้ว
แล้วบอกว่าแฟนผมนี่ถือว่าสวยมาก
คุณบนบอกว่าสวยกว่าแฟนผมอีก แล้วถามผมว่าไม่หึงแน่นะ ผมพยักหน้า
แล้วผมก็พาคุณบนไปส่งที่บ้าน และผมกับคุณบนก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆ
วันหนึ่งคุณบนโทรมาเปิดใจกับผมว่าอ้อเธอเป็นคนดีจริงๆ
เพราะคุณบนโทรไปพูดด้วยเธอก็พูดถึงแต่ผมว่า
เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากสำหรับเธอ
จนคุณบนไม่รู้จะ
ใช้วิธีอะไรจีบเธอแล้ว
ผมก็เลยบอกว่าคุณบนก็ลองชวนเธอไปเที่ยวดูซิ เผื่อเธอจะไป
คุณบนก็ตกลงว่าจะลองใช้วิธีตื้อชวนอ้อไปเที่ยวดู แล้วก็วางหูไป
แล้วพอตอนเย็นก็ผมก็ไปรับอ้อกลับบ้านผมถามว่า
อ้อคนที่ช่วยอ้อเปลี่ยนยางเค้าชื่ออะไรนะ
อ้อบอกว่าคุณบน เค้าเป็นคนอย่างไรล่ะ
อ้อบอกก็นิสัยดีนี่ทำไมเหรอ ผมบอกว่าอยากเจอเค้า จะได้ขอบคุณ
อ้อบอกว่าถ้ามีโอกาสจะชวนให้นะ
ผมบอกถ้ามีโอกาสก็น่าจะชวนเค้าไปเที่ยวกันนะ
อ้อบอกว่ายังไม่สนิทกันขนาดนั้น จะชวนไปเที่ยวแล้วเหรอ
แล้วพอวันหนึ่ง ผมก็นัดเจอคุณบน คุณบนบอกว่า
คุณบนกว่าจะได้ทานข้าวกับอ้อแทบแย่
ตื้อเป็นอาทิตย์ กว่าจะยอมมาด้วย
ผมถามว่าทานข้าวอย่างเดียวเหรอคุณบนบอกว่าแค่ทานข้าวแล้วคุณอ้อก็รีบกลับ
แล้ววันนั้นผมก็ไปเที่ยวที่บ้านคุณบน
แล้วก็นั่งดื่มกันนิดหน่อย แล้วผมก็ขอเข้าห้องน้ำ
พอระหว่างทางกลับผมผ่านห้องทำงานคุณบน ผมก็เห็นอัลบั้มรูป
ผมเลยถือวิสาสะ เปิดดู
ผมเห็นรูปใต้กระโปรงผู้หญิง เป็นสิบๆรูปเลย
ผมเลยแปลกใจที่คุณบนที่ดูภูมิฐานทำไมทำตัวแปลกๆ
ผมเลยสงสัยในตัวคุณบน
แล้วผมจึงขอตัวกลับ แล้วผมก็ขอพบคุณบนอีก คุณบนก็มาพบผม
ผมเลยชวนคุณบนไปนั่งดื่มกันที่ห้าง คุณบนก็ไป
ผมบอกว่าเดี๋ยวผมไปรับคุณบนเอง
คุณบนก็ยอม ที่ผมไปรับเพราะผมมีแผนพอถึงห้าง
ผมก็ชวนคุณบนลงรถคุณบนก็ลงโดยไม่ได้เอากุญแจรถที่มีกุญแจบ้านลงรถด้วย
พอถึงห้างเราก็สั่งเบียร์กัน
พอนั่งดื่มกันผมก็แกล้งขอตัวเข้าห้องน้ำ
แล้วผมไปที่รถเอากุญแจคุณบนอกมาที่ร้านปั้มกุญแจร้านประจำในห้าง
ผมบอกว่าขอด่วนปะมาณ10นาทีก็เสร็จ
ผมจึงรีบเอากุญแจคุณบนไปไว้ที่รถสภาพเดิม
แล้วก็ไปดื่มกับคุณบนต่อ คุณบนถามว่า ทำไมไปนานจัง ผมบอกว่าพอดี
เจอเพื่อน ก็เลยคุณนาน
เราดื่มไปก็คุยกันไป
จนจะมืดผมเลยโทรบอกอ้อว่าผมจะกลับดึกหน่อยแล้วผมกับคุณบนก็แยกย้ายกันกลับ
ก่อนจะส่งคุณบนที่บ้านผมก็แกล้งถามว่าบ้าน
หลังใหญ่ไม่มีใครอยู่เหรอครับคุณบน
คุณบนบอกว่าผมอยู่คนเดียวครับกว่าจะกลับก็มืดทุกคืน
วันนี้คุณเคชวนผมมาปรึกษาเลยเลิกงานเร็วหน่อย

แล้วผมก็ล่ำลาคุณบนแล้วผมก็กลับ
พอวันรุ่งขึ้นบ่ายๆผมก็ย่องงานกลับก่อน
(คนที่ทำงานข้าราชการคงรู้นะครับว่างานข้าราชการ
ไม่ตายตัวถ้ามีงานก็ขอออกไปข้างนอกได้)

ผมรีบไปที่บ้านคุณบนทันที เอารถจอดไว้อีก3ซอยถัดไปกลัวคุณบนเจอ
แล้วปีนเข้าหลังบ้าน พอจะเข้าประตูก็ล็อก แต่ผมปั้มกุญแจไว้แล้ว
มีทุกดอกเลย และผมก็เข้า
ไปในบ้านผมรู้ว่าเข้าบ้านผู้อื่นนี่โทษหนักแต่ความอยากรู้มันไม่เข้าใครออกใครนะครับ
ผมจึงรีบไปที่ห้องทำงานห้องเดิม แต่ผมไม่พบรูป
บนโต๊ะทำงานแล้ว ผมจึงหา แล้วก็เจอลิ้นชัก ผมจึงเปิดดู ในลิ้นชัก
ไม่มีอะไรสักอย่าง ผมจึงเปลี่ยนที่ค้นเป็นห้องนอนคุณบน
หายังไงก็ไม่เจอ
แต่ผมเห็นลิ้นชักที่หัวนอนคุณบน ล็อกอยู่
แต่ผมไม่รู้จะเปิดอย่างไร
ผมจึงเอากุญแจที่ปั้มที่เหลืออยู่ลองไขดูปรากฏว่าไขออก
ผมเลยเปิดดู
ผมเห็นทั้งซองและซีดี เต็มไปหมดผมคิดว่าเป็นซีดีธรรมดา
มีอยู่ประมาณ 4-5 แผ่น และในซองมีรูปถาพเต็มไปหมด
เป็นภาพผู้หญิงเปลือยทั้งเด็ก
และคนวัยทำงานเป็นหลายสิบรูป หน้าตาสวยทั้งนั้น ผมเลยคิดว่าซีดี
ต้องมีอะไรบ้าง แน่นอนเลย ผมจึงเอาไปเปิดดู
ผมเปิดแผ่นที่เขียนข้างหน้าว่าน้อง
และในซีดีก็เป็นฉากร่วมเพศจริงด้วยแต่ที่น่าตกใจคือ ในซีดี
มันเป็นรูปคุณน้องแฟนคุณบน กับ ผู้ชายที่ไหนไม่รู้
เหมือนเป็นการข่มขืน ซึ่งดูแล้วไม่ใช่คุณบนแน่
แล้วคุณบนเก็บซีดีนี้
ไว้ได้ยังไง แต่ผมดูแล้วอดมีอารมณ์ไม่ได้
อีก4แผ่นก็เป็นแอบถ่ายแต่บางแผ่นก็มีคุณบนบางแผ่นก็เป็นคนอื่น
แต่ที่ผมแปลกใจก็คือ ถ้าข่มขืนแล้วทำไม
ทุกคนใส่ถุงยางเว้นแต่คุณบนที่ไม่ใส่คนเดียว
แล้วผมดูเวลาจะสี่โมงแล้วเลยรีบกลับไปรับอ้อ
พอตอนมืดผมโทรหาคุณบนโดยที่อ้อไม่รู้ว่าผมรู้จักกับคุณบน
ผมบอกว่าคุณบนผมตกลงถอนคำพูดแล้วกัน
เรื่องที่จะให้คุณมีอะไรกับแฟนผม คุณบนถามว่าทำไมล่ะ ผมบอกว่า
ผมทำใจไม่ได้น่ะ คุณบน
คุณบนบอกว่าน่าเสียดายนะแต่ก็ไม่เป็นไร
ถ้าเป็นความคิดคุณเคผมก็เคารพในการตัดสินใจของคุณเค
ผมเลยบอกว่าแค่ภายนอกแค่จูบปากพอนะ

คุณบนบอกว่าขอบคุณมากครับ พอผ่านไปสัก2อาทิตย์คุณบนก็โทรหาผม
บอกว่าคุณอ้อจะไปงานของโรงบาลที่แห่งหนึ่ง
ขอให้ผมไม่ต้องไปรับได้ไหมเพราะ
คุณบนจะไปรับเอง ให้บอกว่าผมไปกินเลี้ยงก็ได้ ผมเลยตกลง
แล้วแกล้งบอกอ้อว่าพี่ไปรับอ้อไม่ได้นะ
พี่ต้องไปงานวันเกิดเพื่อน อ้อบอกว่าเดี๋ยวอ้อเอารถไปเองก็ได้
ผมเลยบอกว่าตกลงเอารถไปเองนะ พอถึงวันนัดหมาย เป็นวันศุกร์
บนโทรมาบอกว่าให้ผมปิดมือถือ เพราะบนจะปล่อยยางรถอ้อ
แถวนั้นไม่มีรถ
ผมเลยปิดมือถือแต่ผมใจคอไม่ดี เลยกลับมารอที่บ้าน
พอสัก2ทุ่มอ้อก็กลับมา
ผมถามว่าอ้อไปที่ไหนมาอ้อบอกว่ารถยางแบนโทรหาผมก็ไม่เปิดเครื่องเลยให้เพื่อนมาส่ง

ผมถามว่าใครล่ะอ้อบอกว่าเพื่อนที่สัมมนาด้วยกัน อ้อขอตัวไปอาบน้ำ
ผมเลยโทรหาคุณบนว่าทำอำไรบ้างคุณบนบอกว่าคุณอ้อโทรหาคุณแต่คุณปิดเครื่อง

เลยโทรให้ผมมารับเพราะมันจะเย็นแล้ว ผมเลยพาคุณอ้อไปทานข้าวเฉยๆ
แต่ก็ถือว่าได้ผลเยอะเพราะว่าคุณอ้อเหมือนจะวางใจผมขึ้นมาในระดับหนึ่งแล้ว

แล้วบนบอกว่า ถ้ามีอะไรจะบอกใหม่ ผมเลย
คิดว่าไหนๆอ้อก็เคยมีชู้แล้วจะมีอีกสักครั้งจะเป็นอะไร
เพราะมันช่วยให้ผมเริ่มมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น
เมื่อคิดว่าเธอมีอะไรกับคนอื่น
พอวันศุกร์ของอีกอาทิตย์หนึ่งอ้อบอกผมว่า จะไปดูหนังกับเพื่อน
ผมจะไปไหมผมบอกว่าไม่ไป เพราะอ้อชวนผมกี่ครั้งผมก็ไม่ไป
เพราะผมไม่ชอบไปดูหนังที่โรงเพราะมันอึดอัด
อ้อบอกว่าถ้างั้นอ้อไปกับเพื่อนนะ ผมก็บอกว่าตามสบาย
และผมลองแกล้งไปโทรหาบนชวนไปดื่มเหล้า
บนบอกว่าพรุ่งนี้ไปเยี่ยมมีที่ภาคเหนือ ไม่ว่างผมเลยรู้สึกเอะใจ
ว่าทำไมไปพร้อมกัน 2 คนเลย ผมเลยบอกอ้อว่า พรุ่งนี้อ้อไปกี่โมง
อ้อบอกว่าสัก 10 โมงก็ไปแล้ว
ผมบอกว่า ไปยังไงอ้อบอกว่าอ้อเอารถไปเอง ผมบอกว่าสัก 9
โมงผมต้องไปธุระด่วนที่บ้านเพื่อนเหมือนกัน
อ้อบอกว่างั้นเดี๋ยวอ้อ ล็อกบ้านเอง พอวันเสาร์วันรุ่งขึ้น
ผมรีบไปที่ร้านเช่ารถแต่เช้าเลย เพื่อจะตามอ้อไป
พอผมเช่าเสร็จสัก เกือบสิบโมงก็มาจอดดักอ้ออยู่ที่หน้าค่าย
อ้อก็ขับรถออกมา ผมขับตามไปห่างๆ
อ้อขับไปถึงปั้มน้ำมันก็จอดรถ แล้วเดินออกมารอใครสักคน
สักแป็บก็มีรถมารับอ้อ รถที่มารับอ้อก็คือรถบน
แล้วผมก็ขับตามไปห่างๆ เพราะจังหวัดที่ผมอยู่รถไม่เยอะ

พอผมตามไปทั้งคู่ก็ไปจอดที่ห้าง ใหญ่แห่งหนึ่ง
ผมเลยจอดที่จอดรถแถวนั้นรอสัก3 ชั่วโมงเห็นจะได้ร้อนก็ร้อน
กว่าจะออกกันมาเกือบ จะบ่าย3แล้วอ้อโทรหาผม แถวที่จอดรถ
ถามว่าผมอยู่ที่ไหน ผมบอกว่าอยู่บ้านเพื่อน
อ้อบอกว่าอ้อจะกลับช้าหน่อยนะ เพราะ รถเสีย ซ่อมยังไม่เสร็จเลย
ผมบอกว่าซ่อมที่ไหนผมไปช่วยไหม อ้อบอกไม่ต้องเดี๋ยวก็ได้แล้ว
แล้วผมก็วางหู แล้วก็ตามทั้งคู่ต่อไป
และทั้งคู่ก็จอดรถน้ำตกแห่งหนึ่ง มีแห่งเดียวนี่แหละ
ผมจอดคนล่ะข้างถนนกันผมใส่แว่นตาดำกับหมวก แล้วเดินตามไปห่างๆ
ผมเฝ้าดูอยู่ห่างๆ
และทั้งคู่ก็เล่นน้ำหลังโขดหินที่ค่อนข้างลับตาคน
ส่วนผมจะเดินไปก็ไม่ได้ กลัว2คนนั้นเห็น เลยเดินอ้อมตั้งไกล
กว่าจะถึงที่2 คนนั้นอยุ่ก็เกือบครึ่งชั่วโมง
แต่ที่ผมอยู่นี่มีแต่ป่ามีแต่ยุง แต่เห็นชัดมาก
ระยะประมาณ 10 กว่าเมตร อาจจะไม่ได้ยินเสียงแต่เห็นชัดมาก
เห็นทั้งคู่หัวเราะ ยิ้มกันใหญ่ไม่รู้ว่าสนุกอะไรกันหนัก
ผมเลยลุ้นดูว่าจะทำอะไรกันต่อไป
พอสักพักคนมาที่น้ำตกเยอะขึ้น
(ตรงที่อ้อกับบนเล่นกัน)จนมองไม่ค่อยชัดผมเลยตัดสินใจไปรอที่รถ
เพาะคนเยอะเดี๋ยวจะหลงกัน ผมนั่งรอที่รถแล้วดูเวลา
ประมาณ เกือบ 6 โมงเย็น
ทั้ง2คนก็เดินออกมาเห็นคุยกระหนุงกระหนิงกันทั้งทางแล้วอ้อกับบนก็ขึ้นรถ
ผมตามไปนึกว่าจะกลับ แต่ทั้งคู่แวะทานข้าว
กันผมเลยจอดรถรอแล้วแกล้งโทรไป หาอ้อ อ้อรับแล้วบอกว่า
รถยังไม่เสร็จเลย อีสักพักก็คงเสร็จ ให้ผมทานข้าวก่อน
ไม่ต้องรอผมถามว่าใครอยู่เป็น
เพื่อนล่ะอ้อบอกว่าอยู่กับเพื่อนไงธุระที่ว่าจะไปก็ยังไปทำไม่เสร็จเลย
เพราะรถเสีย ผมเลยบอกว่าไม่เป็นไร แล้ววางหูไป
พอสัก1ทุ่มอ้อกับบนก็ออกมาผมนึกว่าอ้อจะกลับไปเอารถที่ปั้ม
แต่ไม่ใช่ บนกลับขับพาอ้อออกไปทางสวนสาธารณะ
ที่เปลี่ยวแล้วมีแต่ต้นไม้เยอะไปหมด
ผมมองแล้วยังกลัวเลย แต่ผมจะตามเข้าไปก็ไม่ได้
เพราะรถน้อยจะทำให้ทั้ง2 สงสัย
ผมเลยตัดใจเอารถจอดเอาไว้หน้าทางเข้า แล้วเดินเลาะ ข้างทางไป
แอบๆหลังต้นไม้เอา พอถึงหลังต้นไม้ที่รถบนจอดอยู่ก็ต้องตกใจ
เพราะมีคนอยู่ 2คน พอเจอผมก็ทำท่าตกใจ แล้ว 2
คนนั้นถามว่ามาแอบดูเหมือนกันเหรอครับ
ผมเลยพยักหน้า แล้ว2คนนั้นก็บอกว่า
เค้าเป็นมอเตอร์ไซรวินแถวนั้นพอดึกๆ จึงแอบดูทุกวัน
เค้าถามผมว่าชื่อไรผมก็บอกว่าชื่อเค เค้าแนะนำว่าชื่อ
คิดและเพื่อนชื่อชัย
และผมถามว่าในรถทำอะไรกันอยู่เค้า 2คนบอกว่า น่าจะไซร้นะ
เพราะถ้าเอากันรถจะสั่นๆ และคันนี้ติดฟิล์มมืดมาก มองไม่เห็น
ผมบอกว่างี้นก็กลับดีกว่าเนอะ
คิดบอกว่า อยู่ต่อซิเดี๋ยวก็ได้เห็นอะไรดีๆ ผมบอกว่าอะไร
คิดบอกว่า รถที่มาจอดที่นี่
ก็ต้องดับเครื่องทุกคนเดี๋ยวก็ต้องร้อน และก็ต้องเปิดกระจกแง้มๆ
และสัก
5 นาทีรถบนก็เปิดกระจกข้างอ้อลงนิดนึงจริงด้วย แต่ตอนนี้เราทั้ง
3 ต้องแอบอย่างเงียบๆ เพราะกลัวอ้อกับบนได้ยิน
ข้างอ้อลดกระจกลงมานิดนึง ประมาณ 5นิ้ว
ผมแอบฟังตั้งนานไม่เห็นมีอะไรมีแต่เสียงพูดกัน
ผมเลยขอตัวกลับโดยที่แลกเบอร์คิดกับชัยเอาไว้
แล้วผมก็กลับถึงบ้านเวลา 3ทุ่ม แต่อ้อกลับมาประมาณ 4ทุ่มครึ่ง
พอกลับมาอ้อก็อาบน้ำ ผมไม่ฟังเสียงผมเอาอ้อแทบทุกท่า
จนอ้อแปลกใจว่าทำไมผมถึงคึกแบบนี้
ผมก็แกล้งถามว่าอ้อไปกับเพื่อนชื่ออะไรนะ
อ้อบอกว่าเป็นเพื่อนที่โรงบาล
ผมไม่รู้จักหรอก ตอนนี้ผมก็ได้รู้ความจริงแล้ว
ว่าเธอโกหกผมจนติดเป็นนิสัยแล้ว
ผมเลยถามต่อว่ารถเสียแล้วไปซ่อมที่ไหน
เธอบอกว่าอยู่อำเภอแถวอำเภอเมืองนี้แหละ
ผมก็ไม่อยากซักมากกลัวเธอจะรำคาญเธอก็บอกว่าหลังดูหนังจะไปธุระกับเพื่อนต่อ
แต่รถเสีย พรุ่งนี้ต้องไปแต่อ้อไม่ค่อยอยากไป
เพราะอยากอยู่กับเคผมบอกว่านัดกับ
เพื่อนไว้แล้วก็ควรจะไปนะ อ้อบอกว่าถ้างั้นก็ได้
อ้อถามว่าพรุ่งนี้ผมจะออกไปไหนไหมผมบอกว่าน่า
จะออกอยู่ผมบอกว่าคงจะออกไปดูงานที่ทำงานสักหน่อยไปแต่เช้า
อ้อไปกี่โมงล่ะ อ้อบอกว่าประมาณ 10
โมงผมเลยบอกว่าผมจะไปแต่เช้าเหมือนเดิม
และเราก็นอนกันพอตื่นนอนผมก็รีบแต่งตัว เพราะผมคิดว่า
วันนี้คงเจออะไรดีๆนีเพราะ
ผมคิดว่าอ้อก็โดนพวกที่กรุงเทพเยอะพอสมควร
ความรักนวลสงวนตัวเธอคงหายไปมากแล้วผมรีบไปเช่ารถคันเดิมร้านเดิม
แล้วไปหลบอยู่แถวหน้าค่าย พอสัก 10 โมง
อ้อก็ออกหมู่บ้าน
แล้วผมก็ขับตามไปอ้อไปจอดที่ปั้มเดิมโดยมีรถบนมาคอยรับเหมือนเดิม
วันนี้ผมเห็นบนพาอ้อไปเที่ยวหลายที่แต่แต่ละที่ก็ไปแป็บเดียวพอเที่ยวก็พาอ้อ
ไปที่ร้านอาหาร
อ้อกับบนนักทานข้าวอยู่ที่ระเบียงร้านอาหารทำให้ผมเห็นได้ชัดว่าบนสั่งเบียร์มา
ผมแกล้งโทรหาอ้อถามว่าอยู่ไหน อยู่บอกว่าอยู่ ที่
ห้างผมเลยบอกว่า
ผมจะกลับดึกนะให้อ้อหาอะไรทานตอนเย็นเองนะอ้อก็รับคำ
ส่วนบนผมเห็นนั่งหัวเราะชอบใจอยู่
ผมเลยมีลางสังหรณ์ว่าวันนี้ต้องมีอะไรแน่ ผมเลยตัดสินใจไปดักรอ
ที่ห้องของบนดีกว่า ผมเอารถไปจอดที่ซอยข้างๆที่เดิม
ผมก็เข้าไปค้นดูซีดี ที่หัวนอนของบนที่เดิมแต่ผมแปลกใจที่ซีดี
ครั้งก่อนมีแค่ 4-5แผ่นแต่เดี๋ยวนี้มี เกือบ 20แผ่น
ผมเลยค้นดู ต้องมาแปลกใจ กับแผ่นที่เขียนว่า น้อง
2ผมเลยเอาไปเปิดดู ปรากฏว่าในซีดีเป็นฉากร่วมรักกับ ใครไม่รู้
2-3คนแต่ไม่ใช่คนเดียวกันกับแผ่นที่แล้ว ผมเลยสงสัยว่าคุณน้อง
หน้าตาก็สวยทำไมเธอถึง วิตถารอย่างนี้ถ่ายไว้ดูเล่น
หรือยอมให้ถ่ายทำไม ขณะที่ผมดูอยู่ผมก็หาทางหนีทีไล่เอาไว้
ที่จะแอบดูจนผมเดินดูจนรอบรู้ทางหนีทีไล่จนหมด
ผมรออยุ่ซักประมาณ บ่าย2กว่าทั้ง2คนก็มา
แล้วอ้อก็เข้ามานั่งที่ห้องรับแขกส่วนตอนนี้ผมแอบอยู่ชั้น2ตรงมุมบันได
ถ้ามีคนขึ้นมาผมจะเข้าไปหลบในห้องคุณบน แล้วสัก
พักบนก็เอาเบียร์มาให้ดื่ม อ้อก็ดื่มอย่างไม่รังเกียจ
พอดื่มไปสักพักบนบอกว่าเราจะถ่ายกันได้รึยังครับ อ้อพยักหน้า
อ้อถามว่าจะถ่ายรูปอะไรก่อนล่ะ
(ผมสงสัยว่าอ้อไปตกลงถ่ายอะไรกับบนไว้)
บนบอกว่าถ่ายรูปโพสท่าธรรมดาก่อนเนอะ อ้อบอกว่าทำท่าอย่างไรล่ะ
บนก็คอยบอกท่าอ้อจนบนถ่ายจนหมดม้วน บอกว่าพอแล้วครับ
แล้วอ้อก็กลับมานั่งดื่มต่อ อ้อบอกว่าอ้อเมาแล้วไม่ดื่มต่อดีกว่า
บนบอกไม่ได้นะคุณอ้อเหมือรังเกียจ
บอกว่าจริงด้วย อ้อบอกว่าไม่ไหวจริงๆ ผมแอบดูอยู่ควยก็แข็งไป
แต่สงสัยว่าเมื่อก่อนอ้อไม่เคยปล่อยตัวแต่ทำไมเดี่ยวอ้อถึงกล้ามาบ้านผู้ชาย
2ต่อ2 บนบอกว่างั้นเมาถ่าย
รูปอีกสักเซ็ตไหม อ้อถามว่ารูปอะไร บนบอกว่ารูปเซ้กซี่
อ้อบอกว่าไม่เอาหล่ะ บนบอกว่าอ้อไม่กล้าเหรอ
ไม่ใช่รูปโป้สักหน่อย อ้อถามแล้วเป็นรูปอย่างไงล่ะ
บนบอกว่ารูปที่
โชว์เนื้อหนังมังสานิดหน่อย เอาไว้ดูตอนแก่ อ้อหยุดคิด
บนบอกว่าถ่ายเถอะครับ อ้อยังนิ่ง
บนคยั้นคยอจนอ้อพยักหน้าคงเพราะความเมาหรือไม่บนก็คงใส่ยาปลุกเซ็กแน่นอนเลย

อ้อบอกว่าถ้าถ่ายเสร็จอ้อขอฟิล์มนะบนพยักหน้า
อ้อบอกว่าถ่ายอย่างไรบ้าง บนเคลีย์ห้องรับแขก
ให้โล่งแล้วลากโซฟาเอาไว้กลางห้อง
วันนี้อ้อใส่กระโปรงผ้าจีบเสื้อเกาะอกสีขาวแล้วมีเสื้อคลุม
บนบอกให้ถอดเสื้อคลุมออก อ้อหัน มายิ้มแล้วค่อยๆถอด
อ้อบอกว่าถอดก็ดีรู้สึกร้อน ตอนนี้บนปรับโซฟาเป็นโซฟานอนราบ
บนบอกว่าให้อ้อทำท่าสารพัดท่าผมมองว่ายังไม่โป้เท่าไร
จนมาถึงตอนสุดท้าย
บนถามว่าอ้อใส่เสื้อในมาใช่ไหมอ้อบอกว่าบ้าก็ต้องใส่ซิ
บนบอกถอดออก

NTRcross
NTR Member
NTR Member

จำนวนข้อความ : 12
Join date : 03/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ